🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு in E Scale

Em
ஆனந்தமே பரமானந்த
G
மே இயேசு
Am
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Bm
Em
Em
ஞான இரட்சகரென்
G
பாவம் மன்
C
னித்ததால்
Am
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Bm
)
Em
Em
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
G
தமல்லவென்று
Am
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Bm
தனரே
Em
Em
இக்கட்டு து
G
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
C
ர்க்கு
Am
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Bm
திடினும்
Em
—ஆனந்தமே
Em
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
G
காருண்ய கோட்டையே
Am
காரணமின்றி கலங்கே
Bm
னே யான்
Em
Em
விசுவாச பேழை
G
யில் மேலோகம்
C
வந்திட
Am
மேவியே சுக்கான் பிடி
Bm
த்திடுமே
Em
—ஆனந்தமே
Em
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
G
ஏன் வீணாய்
Am
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Bm
கல்லோ இது
Em
Em
சீயோன் நகரத்தி
G
ல் சீக்கிரம் செ
C
ன்று நாம்
Am
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Bm
ந்திடலாம்
Em
—ஆனந்தமே
Em
கூடார வாசிகளாகு
G
ம் நமக்கிங்கு
Am
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Bm
மோ
Em
Em
கைவேலையல்லாத
G
வீடொன்றை மே
C
லே
Am
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Bm
Em
—ஆனந்தமே
Em
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
G
கண் இடர் இவை
Am
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Bm
ம்
Em
Em
சொல்லி முடியாத
G
ஆறுதல் கிருபையை
C
Am
துன்பத்தினூடே அனுப்
Bm
பிடுவார்
Em
—ஆனந்தமே
Em
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
G
தரை வாருமேன்
Am
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Bm
றேன்
Em
Em
என் நேசர் தம்
G
முக ஜோதியே
C
தேயல்லாம்
Am
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Bm
லை
Em
—ஆனந்தமே
Em
ஆனந்தமே பரமானந்த
G
மே இயேசு
Aananthamae Paramaananthamae Yesu
Am
அண்ணலை அண்டினோர்க்காந்தமே
Bm
Em
Annnalai Anntinorkkaanthamae
Em
ஞான இரட்சகரென்
G
பாவம் மன்
C
னித்ததால்
Njaana Iratchakaren Paavam Manniththathaal
Am
ஆனேன் அவருக்குள் ஆனந்தமே
Bm
)
Em
Aanaen Avarukkul Aananthamae)
Em
இந்தப் புவி ஒரு சொந்
G
தமல்லவென்று
Inthap Puvi Oru Sonthamallaventu
Am
இயேசு என் நேசா மொழிந்
Bm
தனரே
Em
Yesu En Naesaa Molinthanarae
Em
இக்கட்டு து
G
ன்பமும் இயேசுவின் தொண்ட
C
ர்க்கு
Ikkattu Thunpamum Yesuvin Thonndarkku
Am
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்
Bm
திடினும்
Em
Ingaeyae Pangaay Kitaiththitinum
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Em
கர்த்தாவே நீர் எந்தன்
G
காருண்ய கோட்டையே
Karththaavae Neer Enthan Kaarunnya Kottaைyae
Am
காரணமின்றி கலங்கே
Bm
னே யான்
Em
Kaaranaminti Kalangaenae Yaan
Em
விசுவாச பேழை
G
யில் மேலோகம்
C
வந்திட
Visuvaasa Paelaiyil Maelokam Vanthida
Am
மேவியே சுக்கான் பிடி
Bm
த்திடுமே
Em
Maeviyae Sukkaan Pitiththidumae
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Em
என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம்
G
ஏன் வீணாய்
Ennullamae Unnil Sanjalam Aen Veennaay
Am
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்
Bm
கல்லோ இது
Em
Kannnneerin Pallaththaakkallo Ithu
Em
சீயோன் நகரத்தி
G
ல் சீக்கிரம் செ
C
ன்று நாம்
Seeyon Nakaraththil Seekkiram Sentu Naam
Am
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்
Bm
ந்திடலாம்
Em
Jeyageetham Paati Makilnthidalaam
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Em
கூடார வாசிகளாகு
G
ம் நமக்கிங்கு
Koodaara Vaasikalaakum Namakkingu
Am
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலா
Bm
மோ
Em
Veedentum Naadentum Sollalaamo
Em
கைவேலையல்லாத
G
வீடொன்றை மே
C
லே
Kaivaelaiyallaatha Veetontai Maelae
Am
தான் செய்வேன் எனச்சொல்லி போகலையோ
Bm
Em
Thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Em
துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்
G
கண் இடர் இவை
Thunpangal Thollai Idukkann Idar Ivai
Am
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினு
Bm
ம்
Em
Thonndar Emai Annti Vanthitinum
Em
சொல்லி முடியாத
G
ஆறுதல் கிருபையை
C
Solli Mutiyaatha Aaruthal Kirupaiyai
Am
துன்பத்தினூடே அனுப்
Bm
பிடுவார்
Em
Thunpaththinootae Anuppiduvaar
---ஆனந்தமே
---aananthamae
Em
இயேசுவே சீக்கிரம் இத்
G
தரை வாருமேன்
Yesuvae Seekkiram Iththarai Vaarumaen
Am
ஏழை வெகுவாய் கலங்குகி
Bm
றேன்
Em
Aelai Vekuvaay Kalangukiraen
Em
என் நேசர் தம்
G
முக ஜோதியே
C
தேயல்லாம்
En Naesar Thammuka Jothiyaethaeyallaam
Am
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதமில்
Bm
லை
Em
Inpam Tharum Porul Aethamillai
---ஆனந்தமே
---aananthamae

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு Keyboard

Em
aananthamae Paramaanantha
G
mae Yesu
Am
annnalai Anntinorkkaanthamae
Bm
Em
Em
njaana Iratchakaren
G
Paavam Man
C
niththathaal
Am
aanaen Avarukkul Aananthamae
Bm
)
Em
Em
inthap Puvi Oru Son
G
thamallaventu
Am
Yesu En Naesaa Molin
Bm
thanarae
Em
Em
ikkattu Thu
G
npamum Yesuvin Thonnda
C
rkku
Am
ingaeyae Pangaay Kitaith
Bm
thitinum
Em
---aananthamae
Em
karththaavae Neer Enthan
G
kaarunnya Kottaைyae
Am
kaaranaminti Kalangae
Bm
nae Yaan
Em
Em
visuvaasa Paelai
G
yil Maelokam
C
Vanthida
Am
maeviyae Sukkaan Piti
Bm
ththidumae
Em
---aananthamae
Em
ennullamae Unnil Sanjalam
G
Aen Veennaay
Am
kannnneerin Pallaththaak
Bm
kallo Ithu
Em
Em
seeyon Nakaraththi
G
l Seekkiram Se
C
ntu Naam
Am
jeyageetham Paati Makil
Bm
nthidalaam
Em
---aananthamae
Em
koodaara Vaasikalaaku
G
m Namakkingu
Am
veedentum Naadentum Sollalaa
Bm
mo
Em
Em
kaivaelaiyallaatha
G
veetontai Mae
C
lae
Am
thaan Seyvaen Enachchaொlli Pokalaiyo
Bm
Em
---aananthamae
Em
thunpangal Thollai Iduk
G
kann Idar Ivai
Am
thonndar Emai Annti Vanthitinu
Bm
m
Em
Em
solli Mutiyaatha
G
Aaruthal Kirupaiyai
C
Am
thunpaththinootae Anup
Bm
piduvaar
Em
---aananthamae
Em
Yesuvae Seekkiram Ith
G
tharai Vaarumaen
Am
aelai Vekuvaay Kalanguki
Bm
raen
Em
Em
en Naesar Tham
G
muka Jothiyae
C
thaeyallaam
Am
inpam Tharum Porul Aethamil
Bm
lai
Em
---aananthamae

ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு Guitar


ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae Paramaananthamae Yesu Chords in E Scale

English