🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை in G Scale

G
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
C
C
கீதங்கள் பா
D
டி துதித்திடுவோ
G
ம்
G
தொழுவோம் பணிந்
D
திடுவோம்
G
Am
அவர் தான் பா
D
த்திர்ரே
G
Em
மகிமையும் வல்லமை கனத்
G
திற்
Em
டு பாத்திரர்
D
Am
சகலமும் சிருஷ்டி தேவ
D
ன் அதிபதி
G
இயேசுவே
D
G
A
பரிசுத்தர் இயேசு ப
G
ரிசுத்தர்
D
பாத்திரர் இயேசு
G
பாத்திரர்
…ஆனந்தமாய்
Em
ஒளிதரும் கண்களோ சு
G
டர்தரு
Em
ம் பாதங்கள்
D
Am
பெரு வெள்ள இரை
D
ச்சல் சத்தம்
G
D
வலக்கரம் வல்லமை
G
A
சிறந்தவர் அழகில் சி
G
றந்தவர்
Am
துதிகளை செலுத்தி தொழு
D
திடுவோம்
G
…ஆனந்தமாய்
Em
ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
G
தூ
Em
தர்கள் யாவரும்
D
Am
பணிந்திடும்
D
தேவன் நீரே
G
D
பரிசுத்தர் இயேசுவே
G
A
ஆவியில் நிறைந்து தொழு
G
குவோம்
Am
ஆண்டவர் இவரை பணிந்தி
D
டுவோம்
G
…ஆனந்தமாய்
G
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
C
Aananthamaay Nam Thaevanai
C
கீதங்கள் பா
D
டி துதித்திடுவோ
G
ம்
Geethangal Paati Thuthiththiduvom
G
தொழுவோம் பணிந்
D
திடுவோம்
G
Tholuvom Panninthiduvom
Am
அவர் தான் பா
D
த்திர்ரே
G
Avar Thaan Paaththirrae
Em
மகிமையும் வல்லமை கனத்
G
திற்
Em
டு பாத்திரர்
D
Makimaiyum Vallamai Kanaththirdu Paaththirar
Am
சகலமும் சிருஷ்டி தேவ
D
ன் அதிபதி
G
இயேசுவே
D
G
Sakalamum Sirushti Thaevan Athipathi Yesuvae
A
பரிசுத்தர் இயேசு ப
G
ரிசுத்தர்
Parisuththar Yesu Parisuththar
D
பாத்திரர் இயேசு
G
பாத்திரர்
Paaththirar Yesu Paaththirar
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay
Em
ஒளிதரும் கண்களோ சு
G
டர்தரு
Em
ம் பாதங்கள்
D
Olitharum Kannkalo Sudartharum Paathangal
Am
பெரு வெள்ள இரை
D
ச்சல் சத்தம்
G
Peru Vella Iraichchal Saththam
D
வலக்கரம் வல்லமை
G
Valakkaram Vallamai
A
சிறந்தவர் அழகில் சி
G
றந்தவர்
Siranthavar Alakil Siranthavar
Am
துதிகளை செலுத்தி தொழு
D
திடுவோம்
G
Thuthikalai Seluththi Tholuthiduvom
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay
Em
ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
G
தூ
Em
தர்கள் யாவரும்
D
Jeevangal Moopparkal Thootharkal Yaavarum
Am
பணிந்திடும்
D
தேவன் நீரே
G
Panninthidum Thaevan Neerae
D
பரிசுத்தர் இயேசுவே
G
Parisuththar Yesuvae
A
ஆவியில் நிறைந்து தொழு
G
குவோம்
Aaviyil Nirainthu Tholukuvom
Am
ஆண்டவர் இவரை பணிந்தி
D
டுவோம்
G
Aanndavar Ivarai Panninthiduvom
...ஆனந்தமாய்
...aananthamaay

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை Keyboard

G
aananthamaay Nam Thaevanai
C
C
geethangal Paa
D
ti Thuthiththiduvo
G
m
G
tholuvom Pannin
D
thiduvom
G
Am
avar Thaan Paa
D
ththirrae
G
Em
makimaiyum Vallamai Kanath
G
thir
Em
du Paaththirar
D
Am
sakalamum Sirushti Thaeva
D
n Athipathi
G
Yesuvae
D
G
A
parisuththar Yesu Pa
G
risuththar
D
paaththirar Yesu
G
paaththirar
...aananthamaay
Em
olitharum Kannkalo Su
G
dartharu
Em
m Paathangal
D
Am
peru Vella Irai
D
chchal Saththam
G
D
valakkaram Vallamai
G
A
siranthavar Alakil Si
G
ranthavar
Am
thuthikalai Seluththi Tholu
D
thiduvom
G
...aananthamaay
Em
jeevangal Moopparkal
G
Thoo
Em
tharkal Yaavarum
D
Am
panninthidum
D
Thaevan Neerae
G
D
parisuththar Yesuvae
G
A
aaviyil Nirainthu Tholu
G
kuvom
Am
aanndavar Ivarai Panninthi
D
duvom
G
...aananthamaay

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை Guitar


ஆனந்தமாய் நம் தேவனை for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Nam Thaevanai Chords in G Scale

Aanandhamaay nam devanai தமிழ் Lyrics
English