🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன் in D♭ Scale

D♭ = C♯
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென் ஆத்துமாவிற்கே
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசிகளருளும்
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில்
வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
—இயேசுவல்லால்
தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேனென் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்
—இயேசுவல்லால்
கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்
—இயேசுவல்லால்
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
மகிழ்ச்சியின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்
—இயேசுவல்லால்
அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரை
ஆழிபோல் வான் மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்திடுவோம்
—இயேசுவல்லால்

ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
ஆசையவரென் ஆத்துமாவிற்கே
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசிகளருளும்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்லையே
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
Yesuvallaal Yesuvallaal
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
வேறு எங்குமில்லையே
vaetru Engumillaiyae
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
Yesuvallaal Yesuvallaal
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
தாங்கிடுவேனென் நீதியின் கரத்தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
கிருபையும் வெளியாகினதே
Kirupaiyum Veliyaakinathae
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
மகிழ்ச்சியின் கிரீடமாகவே
Makilchchiyin Kireedamaakavae
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
ஆழிபோல் வான் மழை நிறைக்குமே
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்திடுவோம்
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal


ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன் Keyboard

aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
aasaiyavaren Aaththumaavirkae
aananthananthamaay Aasikalarulum
aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae

Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam Ikaththil
vaetru Engumillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
inpam Vaeraெngumillaiyae
---Yesuvallaal

thanthai Thaayum Un sonthamaanorkalum
thallitinum Naan Thalliduvaeno
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
thaaparamum Nalla Naathanumentar
---Yesuvallaal

kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
kirupaiyum Veliyaakinathae
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---Yesuvallaal

oppillaatha Nampikkai santhoshamum
makilchchiyin kireedamaakavae
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---Yesuvallaal

alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
aalipol Vaan Malai Niraikkumae
sernthida Seeyonil thaevanin Sannithi
pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---Yesuvallaal


ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன் Guitar


ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in D♭ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை தமிழ் Lyrics
English