இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின