துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Thayaapararae En Thayaapararae
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்