கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Ella Namathirkum Melana Nammam
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Konalum Marupadumana Ulagathil
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே