Total songs with the word இறக்க : 167

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Yesuvin Othukkil Naan

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Pavangal pokave sabangal

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Pajiththidam

Kakkum karangal

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Sumanthu Kaakkum

Kakkum Karangal Undenakku

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Sumanthu Kakum Yesuvidam

Kaakkum Karagal Undenakku

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

Pelanilla Naeraththil

Kaakkum Karangal Unndenakku

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Indiavil Yesu Namam

Kaakkum Karankal Untenakku

Pelanilla Naerathil

Kaakum Karangal Undenakku

Raajan Thaaveethin Oorinilae

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Indiavil yesu namam

Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Kaakum Karangal Undeynakku

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Belanilla nerathil pudhu belan

Idhayam Yesuvin Singasanam

Ummodu Irupathu Thaan Ullathin

Aethaenil Aathi Manam

Ummoetu Iruppathu Thaan

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Raakaalam Bethlehem Meipergal

Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal

Ummodu Iruppathuthaan

Raakaalam Bethalem Meippergal

Rakkaalam Pethlem

thavithai pola nadanamadi

Maname O Maname Nee

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

Aruppin Kaalamae

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Kithiyoen Nee Kithiyoen Nee

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

Ummodu irupathu thaan

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Neerae podhum

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Aethaenil Aathi Manam

Ummoetu Iruppathuthaan

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Githiyon Nee

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Indru Varai Ennai Nadathinir

Oru pothum maravatha

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Belan Thaarumae Belan Thaarumae

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

Orupothum Maravatha Unmai

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Vaan puzhgal valla

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Tharunam Ithil Yesuparane

Orupothum Maravaatha

Oru Poothum Maravatha Unmaip

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Vaan Puzhgal Valla

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Vaan Pukal Valla

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Megam Pondra Saatchigalae

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Oh Megame Ennai Thottu

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu