Total songs with the word அசத்துரு : 117

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Muzhuval

Muluval

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Yesu Ennodu Irukkiraar

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Karthave neerae enthan

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Raajaathi Raajanaam

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Yesuvin pinne naanum

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Indru kanda egyptian

En Aandavar En Ratchaga

Ella namathirkum miga

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Abhishekiyum theevaa

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Thothiram Pathirane Deva

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Santhoesham Ponkuthae

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Parisutha aaviyae pathargal

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Thoththira Paaththiranae, Thaevaa

Thothira Paathirane Deva

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Parisutha Aaviye Bakthargal

Santhosham Ponguthae

Santhosam Ponguthe

Indru Kanda Egipthiyanai

Intu Kannda Ekipthiyanai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

sathuru vizhunthaney

Santhosam Ponguthey

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Deva Suthan Meetedutha

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Yahwey rofeka levi 4

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Eliyavin devan nam devan

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Deva kirubai endrum

Panithuli Pol Pozhigirathe

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Naanga vera maari bro

Anparaam Yesuvai

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Thirupaatham Nambi Vanthen

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Panipani thuli pol pozhigirathe

Thiruppatham Nambi Vanthen

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Aadhiyum Anthamumanavare

Kurusin Meal – குருசின் மேல்

Thaeva Kirupai Entumullathae

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Aathiyum Anthamumaanavarae

Aathiyum Anthamumanavare Alpha

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Deva Kirubai Endrum Ullathu

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Thirupaadham Nambi Vandhen

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Aathiyum Anthamumaanavarae

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Thirupatham nambi vanthen

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே