Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39