Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீயோனே பாதை சீர்

1. சீயோனே பாதை சீர் செய்
உயர் மா ஆழியே;
மாமலைகாள் நீர் தாழ்வீர்,
மா மகிபன் காண்பீர்;
மா மறை சாற்றும் மீட்பர்
மாண் நீதி மாட்சி வேந்தர்
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!

2. திறந்திடு உன் வாசல்
சிறந்த வேந்தர்க்கு
மண் மாந்தர் யார்க்கும் மீட்பாம்
விண் செய்தி தந்தனர்
இருளை விட்டே மீள்வார்
அருளை வாழ்த்தி ஆர்ப்பார்
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!

3. போர்ச் சேனை யுத்த சூழ்ச்சி
பாராய் அவருடன்
ஆனால் பிசாசின் ஆட்சி
காணாதே மாய்ந்திடும்
சிலுவைச் சாவால் தாக்கி
வல் பேயை வெல்வார் வேந்தர்
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர் Lyrics in English

1. seeyonae paathai seer sey
uyar maa aaliyae;
maamalaikaal neer thaalveer,
maa makipan kaannpeer;
maa marai saattum meetpar
maann neethi maatchi vaenthar
karththaavin naamaththil
vanthor neer vaalkavae!

2. thiranthidu un vaasal
sirantha vaentharkku
mann maanthar yaarkkum meetpaam
vinn seythi thanthanar
irulai vittae meelvaar
arulai vaalththi aarppaar
karththaavin naamaththil
vanthor neer vaalkavae!

3. porch senai yuththa soolchchi
paaraay avarudan
aanaal pisaasin aatchi
kaannaathae maaynthidum
siluvaich saavaal thaakki
val paeyai velvaar vaenthar
karththaavin naamaththil
vanthor neer vaalkavae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சீயோனே பாதை சீர் PPT
Zionae Paathai Seer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. சீயோனே பாதை சீர் செய்
1. seeyonae paathai seer sey
உயர் மா ஆழியே;
uyar maa aaliyae;
மாமலைகாள் நீர் தாழ்வீர்,
maamalaikaal neer thaalveer,
மா மகிபன் காண்பீர்;
maa makipan kaannpeer;
மா மறை சாற்றும் மீட்பர்
maa marai saattum meetpar
மாண் நீதி மாட்சி வேந்தர்
maann neethi maatchi vaenthar
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
karththaavin naamaththil
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!
vanthor neer vaalkavae!

2. திறந்திடு உன் வாசல்
2. thiranthidu un vaasal
சிறந்த வேந்தர்க்கு
sirantha vaentharkku
மண் மாந்தர் யார்க்கும் மீட்பாம்
mann maanthar yaarkkum meetpaam
விண் செய்தி தந்தனர்
vinn seythi thanthanar
இருளை விட்டே மீள்வார்
irulai vittae meelvaar
அருளை வாழ்த்தி ஆர்ப்பார்
arulai vaalththi aarppaar
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
karththaavin naamaththil
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!
vanthor neer vaalkavae!

3. போர்ச் சேனை யுத்த சூழ்ச்சி
3. porch senai yuththa soolchchi
பாராய் அவருடன்
paaraay avarudan
ஆனால் பிசாசின் ஆட்சி
aanaal pisaasin aatchi
காணாதே மாய்ந்திடும்
kaannaathae maaynthidum
சிலுவைச் சாவால் தாக்கி
siluvaich saavaal thaakki
வல் பேயை வெல்வார் வேந்தர்
val paeyai velvaar vaenthar
கர்த்தாவின் நாமத்தில்
karththaavin naamaththil
வந்தோர் நீர் வாழ்கவே!
vanthor neer vaalkavae!

English