Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்

இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்
ஏற்று பூவில் வந்துதித்தார்

அற்புத பாலன் இம்மானுவேலன்
ஆயர் குடிலைத் தெரிந்தெடுத்தே
பெத்தலகேம் முன்னணையில்
மெத்தவுமே தன்னைத் தாழ்த்தினாரே

நமக்கோர் பாலன் வந்துதித்தாரே
நமது துன்பம் தீர்ப்பவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரிவர்
அதிசயம் இவர் நாமமிதே

பாவத்தில் மாளும் பாவியை மீட்க
பங்கம் இல்லாத தூயவரே
தன்னுயிரை மன்னுயிர்க்காய்
தந்து தியாக பலியாக்கினாரே

மண்ணுலகாசை ஆடம்பரங்கள்
மக்கள் புகழை வெறுத்தவரே
காரிருளை நீக்கிடும் மெய்
கர்த்தரின் எங்கள் ஜோதி பிதா

ஜெய கெம்பீரமாய் கைகொட்டிப் பாடி
ஜெகம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவோம்

Yesu raajan Lyrics in English

Yesu raajan aelaik kolam
aettu poovil vanthuthiththaar

arputha paalan immaanuvaelan
aayar kutilaith therintheduththae
peththalakaem munnannaiyil
meththavumae thannaith thaalththinaarae

namakkor paalan vanthuthiththaarae
namathu thunpam theerppavarae
aalosanaik karththarivar
athisayam ivar naamamithae

paavaththil maalum paaviyai meetka
pangam illaatha thooyavarae
thannuyirai mannuyirkkaay
thanthu thiyaaka paliyaakkinaarae

mannnulakaasai aadamparangal
makkal pukalai veruththavarae
kaarirulai neekkidum mey
karththarin engal jothi pithaa

jeya kempeeramaay kaikottip paati
jekam mulanga thuthiththiduvom
allaelooyaa aarppariththae
allum pakalilum paadiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu raajan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம் PPT
Yesu Raajan PPT

English