Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்

என் இருதயத்தில்
இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே-2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2

1.உறவுகள் மறந்தாலும்
இயேசு மறக்கவில்லையே
நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
இயேசு விலகவில்லையே-2
யார் மாறினாலும்
என் இயேசு மாறவில்லையே
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இயேசு மாறா தேவனே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2

2.துன்பமான வேளையிலே
இயேசு தூக்கி வந்தாரே
அழுகையின் நாட்களை
ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே-2
உன் சுமை அனைத்தையும்
என்னிடம் தா என்றாரே
இளைப்பாருதல் தரும்
நேச இயேசு இராஜனே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2-என் இருதயத்தில்

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu Lyrics in English

en iruthayaththil
Yesu maaththiram
irunthaal pothumae-2
vaetru ontum vaenndaamae
vaetru ethuvum vaenndaamae
en Yesu maaththiram
irunthaal pothumae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2

1.uravukal maranthaalum
Yesu marakkavillaiyae
nampinorkal vilakinaalum
Yesu vilakavillaiyae-2
yaar maarinaalum
en Yesu maaravillaiyae
naettum intum entum
Yesu maaraa thaevanae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2

2.thunpamaana vaelaiyilae
Yesu thookki vanthaarae
alukaiyin naatkalai
aananthamaay maattinaarae-2
un sumai anaiththaiyum
ennidam thaa entarae
ilaippaaruthal tharum
naesa Yesu iraajanae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2-en iruthayaththil

PowerPoint Presentation Slides for the song என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் PPT
Yen Irdhuthayathil Yesu PPT

இயேசு போதுமே மாத்திரம் வாழ்வில் இருதயத்தில் இருந்தால் வேண்டாமே ஒன்றும் எதுவும் உறவுகள் மறந்தாலும் மறக்கவில்லையே நம்பினோர்கள் விலகினாலும் விலகவில்லையே மாறினாலும் மாறவில்லையே நேற்றும் இன்றும் English