1.விருந்தைச் சேருமேன்,
அழைக்கிறார்
ஆகாரம் பாருமேன், போஷிப்பிப்பார்
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
இயேசுவின் மார்பிலும்
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
வா, பாவி, வா.
2. ஊற்றண்டை சேரவும் ஜீவனுண்டாம்
பாடும் விசாரமும் நீங்கும் எல்லாம்
நம்பி வந்தோருக்கு
திருப்தி உண்டாயிற்று
ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
வா, பாவி, வா.
3. மீட்பரின் பாதமும் சேராவிடில்
தோல்வியே நேரிடும் போராட்டத்தில்
இயேசுவே வல்லவர்,
இயேசுவே நல்லவர்,
இயேசுவே ஆண்டவர்
வா, பாவி, வா.
4. மோட்சதிதின் பாதையில் முன்செல்லுவாய்
சிற்றின்ப வாழ்வினில் ஏன் உழல்வாய்?
வாடாத கிரீடமும்
ஆனந்த களிப்பும்
பேர் வாழ்வும் பெறவும்
வா, பாவி, வா.
5. சேருவேன், இயேசுவே, ஏற்றுக்கொள்வீர்
பாவமும் அறவே சுத்தம்செய்வீர்
அப்பாலே மோட்சத்தில்
ஆனந்நக் கடலில்
மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
கெம்பீரிப்பேன்.
Virunthais Saerumaen Lyrics in English
1.virunthaich serumaen,
alaikkiraar
aakaaram paarumaen, poshippippaar
thaakaththaith theerkkavum
Yesuvin maarpilum
saaynthilaippaaravum
vaa, paavi, vaa.
2. oottanntai seravum jeevanunndaam
paadum visaaramum neengum ellaam
nampi vanthorukku
thirupthi unndaayittu
jeevaattin anntaikku
vaa, paavi, vaa.
3. meetparin paathamum seraavitil
tholviyae naeridum poraattaththil
Yesuvae vallavar,
Yesuvae nallavar,
Yesuvae aanndavar
vaa, paavi, vaa.
4. motchathithin paathaiyil munselluvaay
sittinpa vaalvinil aen ulalvaay?
vaadaatha kireedamum
aanantha kalippum
paer vaalvum peravum
vaa, paavi, vaa.
5. seruvaen, Yesuvae, aettukkolveer
paavamum aravae suththamseyveer
appaalae motchaththil
aanannak kadalil
moolkip paerinpaththil
kempeerippaen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Virunthais Saerumaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விருந்தைச் சேருமேன் PPT
Virunthais Saerumaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1.விருந்தைச் சேருமேன்,
1.virunthaich serumaen,
அழைக்கிறார்
alaikkiraar
ஆகாரம் பாருமேன், போஷிப்பிப்பார்
aakaaram paarumaen, poshippippaar
தாகத்தைத் தீர்க்கவும்
thaakaththaith theerkkavum
இயேசுவின் மார்பிலும்
Yesuvin maarpilum
சாய்ந்திளைப்பாறவும்
saaynthilaippaaravum
வா, பாவி, வா.
vaa, paavi, vaa.
2. ஊற்றண்டை சேரவும் ஜீவனுண்டாம்
2. oottanntai seravum jeevanunndaam
பாடும் விசாரமும் நீங்கும் எல்லாம்
paadum visaaramum neengum ellaam
நம்பி வந்தோருக்கு
nampi vanthorukku
திருப்தி உண்டாயிற்று
thirupthi unndaayittu
ஜீவாற்றின் அண்டைக்கு
jeevaattin anntaikku
வா, பாவி, வா.
vaa, paavi, vaa.
3. மீட்பரின் பாதமும் சேராவிடில்
3. meetparin paathamum seraavitil
தோல்வியே நேரிடும் போராட்டத்தில்
tholviyae naeridum poraattaththil
இயேசுவே வல்லவர்,
Yesuvae vallavar,
இயேசுவே நல்லவர்,
Yesuvae nallavar,
இயேசுவே ஆண்டவர்
Yesuvae aanndavar
வா, பாவி, வா.
vaa, paavi, vaa.
4. மோட்சதிதின் பாதையில் முன்செல்லுவாய்
4. motchathithin paathaiyil munselluvaay
சிற்றின்ப வாழ்வினில் ஏன் உழல்வாய்?
sittinpa vaalvinil aen ulalvaay?
வாடாத கிரீடமும்
vaadaatha kireedamum
ஆனந்த களிப்பும்
aanantha kalippum
பேர் வாழ்வும் பெறவும்
paer vaalvum peravum
வா, பாவி, வா.
vaa, paavi, vaa.
5. சேருவேன், இயேசுவே, ஏற்றுக்கொள்வீர்
5. seruvaen, Yesuvae, aettukkolveer
பாவமும் அறவே சுத்தம்செய்வீர்
paavamum aravae suththamseyveer
அப்பாலே மோட்சத்தில்
appaalae motchaththil
ஆனந்நக் கடலில்
aanannak kadalil
மூழ்கிப் பேரின்பத்தில்
moolkip paerinpaththil
கெம்பீரிப்பேன்.
kempeerippaen.