Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விரும்பாதே மனமே

பல்லவி

விரும்பாதே, மனமே,-உலக வாழ்வை
விரும்பாதே, மனமே;-பதவி என.

சரணங்கள்

1. தரம் பெரும் சுகம் எனத்தரையின் செல்வமதைக்
கரும்ப தாக எண்ணிக் காதல் மிஞ்சி அதை – விரும்பாதே

2. அகிலம் யாவுக்கும் நீ அரசன் ஆனாலும், மா
மகிமை நிறைந்த ஒரு மாளிகையில் வாழ்ந்தாலும் – விரும்பாதே

3. பெலத்தால் வீரனெனப் பேர் கீர்த்தி அடைந்தாலும்,
ஜலத்தின் ஓட்டம்போலே க்ஷணத்தில் ஒழிந்துபோவார். – விரும்பாதே

4. திட்டமாய் நூல் கற்றுத் தேர்ந்த ஞானி, என்றே
அட்டதிக்கிலும் உன் பேர் இஷ்டம் புரிந்தாலும். – விரும்பாதே

5. பொன்னும் பொருளும் உன்றன் பொக்கிஷமானாலும்,
என்ன புகழ்ச்சி என்று இப்போதே வெறுத்து நீ – விரும்பாதே

6. லோக ஆஸ்தி எல்லாம் குப்பை எனவே தள்ளு,
ஏக பரன் உனக்கு ஏற்ற பொக்கிஷம் தானே. – விரும்பாதே

7. நிழலைப் போலே ஏகும் நிலையாச் செல்வமதில்
களிகூராமல் யேசு கர்த்தன் பதத்தைத் தேடு. – விரும்பாதே

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே Lyrics in English

pallavi

virumpaathae, manamae,-ulaka vaalvai
virumpaathae, manamae;-pathavi ena.

saranangal

1. tharam perum sukam enaththaraiyin selvamathaik
karumpa thaaka ennnnik kaathal minji athai – virumpaathae

2. akilam yaavukkum nee arasan aanaalum, maa
makimai niraintha oru maalikaiyil vaalnthaalum – virumpaathae

3. pelaththaal veeranenap paer geerththi atainthaalum,
jalaththin ottampolae kshanaththil olinthupovaar. – virumpaathae

4. thittamaay nool kattuth thaerntha njaani, ente
attathikkilum un paer ishdam purinthaalum. – virumpaathae

5. ponnum porulum untan pokkishamaanaalum,
enna pukalchchi entu ippothae veruththu nee – virumpaathae

6. loka aasthi ellaam kuppai enavae thallu,
aeka paran unakku aetta pokkisham thaanae. – virumpaathae

7. nilalaip polae aekum nilaiyaach selvamathil
kalikooraamal yaesu karththan pathaththaith thaedu. – virumpaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விரும்பாதே மனமே PPT
Virumbathey Manamae PPT

விரும்பாதே பல்லவி மனமேஉலக வாழ்வை மனமேபதவி சரணங்கள் தரம் சுகம் எனத்தரையின் செல்வமதைக் கரும்ப தாக எண்ணிக் காதல் மிஞ்சி அகிலம் யாவுக்கும் அரசன் ஆனாலும் English