Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்
வானத்தித்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூ ட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்
கர்த்தராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூ ட் ட த் தி லே தேன்துளி இராகம்

பூரண அழகுநிறை பாலனின்
பிரசன்னம் கிடைக்கப்பெற்ற ஆயர்கள்
பூரண அழகுநிறை பாலனின்
பிரசன்னம் கிடைக்கப்பெற்ற ஆயர்கள்

பாடிப் பாடி துதித்தனரே பாதம் போற்றி பணிந்தனரே
பாடிப் பாடி துதித்தனரே பாதம் போற்றி பணிந்தனரே

பாக்கியம் பெற்ராரே ஆகா என்ன சந்தோசம்
பாக்கியம் பெற்ராரே ஆகா என்ன சந்தோசம்

கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்
வானத்தித்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூ ட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்

வானிலே புது நட்ஷத்திரம் தோன்றவே
பாதை காட்டி பெத்தலஹேமில் செல்லுதே
வானிலே புது நட்ஷத்திரம் தோன்றவே
பாதை காட்டி பெத்தலஹேமில் செல்லுதே

வான சாஸ்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
கான வேந்தனைக் கண்டனரே
வணங்கி உயர் காணிக்கை படைத்தனரே
வணங்கி உயர் காணிக்கை படைத்தனரே

கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தை யின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தை யின் கோலமாய் முன்னணையிலே

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்
வானத்தித்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூ ட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்

என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
எந்தன் உள்ளம் மீட்க்க வந்த இராஜனே
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
எந்தன் உள்ளம் மீட்க்க வந்த இராஜனே
நீரே என்றும் எம்தலைவன்
நேரே என்றும் எம்ரட்ஷகர்
நீரே என்றும் எம்தலைவன்
நேரே என்றும் எம்ரட்ஷகர்

நல்லவர் வல்லவர் உம்மை என்றும் பாடுவேன்
நல்லவர் வல்லவர் உம்மை என்றும் பாடுவேன்

கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தை யின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தாராம் இரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தை யின் கோலமாய் முன்னணையிலே

வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்
வானத்தித்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கூ ட்டத்திலே தேன்துளி இராகம்

(பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

(இரு ) கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

(பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

(ஆ) பூரண அழகுநிறை பாலனின்
பிரசன்னம் கிடைக்கப்பெற்ற ஆயர்கள்

(பெ) பூரண அழகுநிறை பாலனின்
பிரசன்னம் கிடைக்கப்பெற்ற ஆயர்கள்

(இரு) பாடிப் பாடி துதித்தனரே பாதம் போற்றி பணிந்தனரே
பாக்கியம் பெற்ராரே ஆகா என்ன சந்தோசம்

பாடிப் பாடி துதித்தனரே பாதம் போற்றி பணிந்தனரே
பாக்கியம் பெற்ராரே ஆகா என்ன சந்தோசம்

(இரு) கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

(பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

(ஆ)வானத்திலே புது நட்ஷத்திரம் தோன்றவே
பாதை காட்டி பெதெலெயில் செல்லுதே
(பெ) வானத்திலே புது நட்ஷத்திரம் தோன்றவே
பாதை காட்டி பெதெலெயில் செல்லுதே

(இரு) வான சாஸ்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
(இரு) கானவேந்தனைக் கண்டனரே
(இரு)வணங்கி உயர்க்காணிக்கை படைத்தனரே
வணங்கி உயர்க்காணிக்கை படைத்தனரே

(இரு ) கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

(பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

(ஆ) என்னைத்தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
எந்தன் உள்ளம் மீட்க்க வந்த ராஜனே

(பெ) என்னைத்தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
எந்தன் உள்ளம் மீட்க்க வந்த ராஜனே

(இரு) நீரே என்றும் எம்தலைவன் நீரே என்றும் எம் ரட்ஷகர்
நீரே என்றும் எம்தலைவன் நீரே என்றும் எம் ரட்ஷகர்

(இரு) நல்லவர் வல்லவர் உம்மை என்றும் பாடுவேன்
நல்லவர் வல்லவர் உம்மை என்றும் பாடுவேன்

(இரு ) கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
கர்த்தராம் ரட்ஷகர் மண்ணில் பிறந்தார்
தந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே

(பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

பெ) வானத்திலே (ஆ) மின்மினி கூட்டிடம்
(பெ)கூடடத்திலே (ஆ ) தேன்துளி ராகம்

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம் Lyrics in English

vaanaththilae minminik koottam
koottaththilae thaenthuli iraakam
vaanaththiththilae minminik koottam
koo ttaththilae thaenthuli iraakam
karththaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

vaanaththilae minminik koottam
koo t da th thi lae thaenthuli iraakam

poorana alakunirai paalanin
pirasannam kitaikkappetta aayarkal
poorana alakunirai paalanin
pirasannam kitaikkappetta aayarkal

paatip paati thuthiththanarae paatham potti panninthanarae
paatip paati thuthiththanarae paatham potti panninthanarae

paakkiyam perraarae aakaa enna santhosam
paakkiyam perraarae aakaa enna santhosam

karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

vaanaththilae minminik koottam
koottaththilae thaenthuli iraakam
vaanaththiththilae minminik koottam
koo ttaththilae thaenthuli iraakam

vaanilae puthu natshaththiram thontavae
paathai kaatti peththalahaemil selluthae
vaanilae puthu natshaththiram thontavae
paathai kaatti peththalahaemil selluthae

vaana saasthirikal thodarnthanarae
kaana vaenthanaik kanndanarae
vanangi uyar kaannikkai pataiththanarae
vanangi uyar kaannikkai pataiththanarae

karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthai yin kolamaay munnannaiyilae
karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthai yin kolamaay munnannaiyilae

vaanaththilae minminik koottam
koottaththilae thaenthuli iraakam
vaanaththiththilae minminik koottam
koo ttaththilae thaenthuli iraakam

ennaith thaeti mannnnil vantha paalanae
enthan ullam meetkka vantha iraajanae
ennaith thaeti mannnnil vantha paalanae
enthan ullam meetkka vantha iraajanae
neerae entum emthalaivan
naerae entum emratshakar
neerae entum emthalaivan
naerae entum emratshakar

nallavar vallavar ummai entum paaduvaen
nallavar vallavar ummai entum paaduvaen

karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthai yin kolamaay munnannaiyilae
karththaaraam iratshakar mannnnil piranthaar
thanthai yin kolamaay munnannaiyilae

vaanaththilae minminik koottam
koottaththilae thaenthuli iraakam
vaanaththiththilae minminik koottam
koo ttaththilae thaenthuli iraakam

(pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

(iru ) karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

(pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

(aa) poorana alakunirai paalanin
pirasannam kitaikkappetta aayarkal

(pe) poorana alakunirai paalanin
pirasannam kitaikkappetta aayarkal

(iru) paatip paati thuthiththanarae paatham potti panninthanarae
paakkiyam perraarae aakaa enna santhosam

paatip paati thuthiththanarae paatham potti panninthanarae
paakkiyam perraarae aakaa enna santhosam

(iru) karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

(pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

(aa)vaanaththilae puthu natshaththiram thontavae
paathai kaatti petheleyil selluthae
(pe) vaanaththilae puthu natshaththiram thontavae
paathai kaatti petheleyil selluthae

(iru) vaana saasthirikal thodarnthanarae
(iru) kaanavaenthanaik kanndanarae
(iru)vanangi uyarkkaannikkai pataiththanarae
vanangi uyarkkaannikkai pataiththanarae

(iru ) karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

(pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

(aa) ennaiththaeti mannnnil vantha paalanae
enthan ullam meetkka vantha raajanae

(pe) ennaiththaeti mannnnil vantha paalanae
enthan ullam meetkka vantha raajanae

(iru) neerae entum emthalaivan neerae entum em ratshakar
neerae entum emthalaivan neerae entum em ratshakar

(iru) nallavar vallavar ummai entum paaduvaen
nallavar vallavar ummai entum paaduvaen

(iru ) karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae
karththaraam ratshakar mannnnil piranthaar
thanthaiyin kolamaay munnannaiyilae

(pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

pe) vaanaththilae (aa) minmini koottidam
(pe)koodadaththilae (aa ) thaenthuli raakam

PowerPoint Presentation Slides for the song Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம் PPT
Vanathela Mimini Kuttom PPT

English