Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே

வேத புத்தகமே, வேத புத்தகமே,
வேத புத்தகமே, விலை பெற்ற செல்வம் நீயே.

1. பேதைகளின் ஞானமே, – பெரிய திரவியமே,
பாதைக்கு நல்தீபமே, – பாக்யர் விரும்புந் தேனே! — வேத

2. என்னை எனக்குக் காட்டி – என் நிலைமையை மாற்றிப்,
பொன்னுலகத்தைக் காட்டிப் – போகும் வழி சொல்வாயே. — வேத

3. துன்பகாலம் ஆறுதல் – உன்னால்வரும் நிசமே
இன்பமாகுஞ் சாவென்றாய் – என்றும் நம்பின பேர்க்கே. — வேத

4. பன்னிரு மாதங்களும் – பறித்துண்ணலாம் உன்கனி;
உன்னைத் தியானிப்பவர் – உயர்கதி சேர்ந்திடுவார். — வேத

Vaetha Puththakamae Lyrics in English

vaetha puththakamae, vaetha puththakamae,
vaetha puththakamae, vilai petta selvam neeyae.

1. paethaikalin njaanamae, – periya thiraviyamae,
paathaikku naltheepamae, – paakyar virumpun thaenae! — vaetha

2. ennai enakkuk kaatti – en nilaimaiyai maattip,
ponnulakaththaik kaattip – pokum vali solvaayae. — vaetha

3. thunpakaalam aaruthal – unnaalvarum nisamae
inpamaakunj saaventay – entum nampina paerkkae. — vaetha

4. panniru maathangalum – pariththunnnalaam unkani;
unnaith thiyaanippavar – uyarkathi sernthiduvaar. — vaetha

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaetha Puththakamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே PPT
Vaetha Puththakamae PPT

English