Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானில் ஓர் அதிசயம்

வானில் ஓர் அதிசயம்
இயேசு பிறந்தார்
விண்ணவர் போற்றிட
பாலன் பிறந்தார்

புது ஒளியாய் உதித்தார்-இயேசு
உறவாக என்னை மீட்டீரே-என் இயேசுவே
உறவாக என்னை மீட்டீர்
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீரே-என் நேசரே
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீர்

இருள் நீக்கும் ஒளியாய்
வழி காட்டும் துணையாய்
இயேசு என்னில் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனாய்
விண்ணாளும் இராஜனாய்
என் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்-2

பாவங்கள் போக்கவே
இயேசு பிறந்தார்
சாபங்கள் தீர்த்திட
பாலன் பிறந்தார்

பாவ பலியாய் உதித்தார்-இயேசு
உறவாக என்னை மீட்டீரே-என் இயேசுவே
உறவாக என்னை மீட்டீர்
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீரே-என் நேசரே
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீர்

இருள் நீக்கும் ஒளியாய்
வழி காட்டும் துணையாய்
இயேசு என்னில் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனாய்
விண்ணாளும் இராஜனாய்
என் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்-2-உறவாக

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam Lyrics in English

vaanil or athisayam
Yesu piranthaar
vinnnavar pottida
paalan piranthaar

puthu oliyaay uthiththaar-Yesu
uravaaka ennai meettirae-en Yesuvae
uravaaka ennai meettir
vilakaamal ennai serththeerae-en naesarae
vilakaamal ennai serththeer

irul neekkum oliyaay
vali kaattum thunnaiyaay
Yesu ennil piranthaar
immanuvaelanaay
vinnnnaalum iraajanaay
en Yesu mannnnil uthiththaar-2

paavangal pokkavae
Yesu piranthaar
saapangal theerththida
paalan piranthaar

paava paliyaay uthiththaar-Yesu
uravaaka ennai meettirae-en Yesuvae
uravaaka ennai meettir
vilakaamal ennai serththeerae-en naesarae
vilakaamal ennai serththeer

irul neekkum oliyaay
vali kaattum thunnaiyaay
Yesu ennil piranthaar
immanuvaelanaay
vinnnnaalum iraajanaay
en Yesu mannnnil uthiththaar-2-uravaaka

PowerPoint Presentation Slides for the song வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானில் ஓர் அதிசயம் PPT
Vaanil Oor Adisayam PPT

என்னை இயேசு பிறந்தார் உறவாக விலகாமல் ஒளியாய் பாலன் உதித்தார்இயேசு மீட்டீரேஎன் இயேசுவே மீட்டீர் சேர்த்தீரேஎன் நேசரே சேர்த்தீர் இருள் நீக்கும் வழி காட்டும் துணையாய் English