1.உம்மாலே தான், என் இயேசுவே,
ரட்சிக்கப்படுவேன்;
உம்மாலேதான் பேரின்பத்தை
அடைந்து பூரிப்பேன்.
2.இப்பந்தியில் நீர் ஈவது
பரம அமிர்தம்;
இனி நான் பெற்றுக்கொள்வது
அநந்த பாக்கியம்.
3.இவ்வேழை அடியேனுக்கு
சந்தோஷத்தைத் தந்தீர்;
இக்கட்டு வரும்பொழுது,
நீர் என்னைத் தேற்றுவீர்.
4.பூமியில் தங்கும் அளவும்
உம்மையே பற்றுவேன்;
எவ்வேளையும் எவ்விடமும்
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்.
Ummalae Ththan En Yesuvae Lyrics in English
1.ummaalae thaan, en Yesuvae,
ratchikkappaduvaen;
ummaalaethaan paerinpaththai
atainthu poorippaen.
2.ippanthiyil neer eevathu
parama amirtham;
ini naan pettukkolvathu
anantha paakkiyam.
3.ivvaelai atiyaenukku
santhoshaththaith thantheer;
ikkattu varumpoluthu,
neer ennaith thaettuveer.
4.poomiyil thangum alavum
ummaiyae pattuvaen;
evvaelaiyum evvidamum
naan ummaip pottuvaen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummalae Ththan En Yesuvae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மாலே தான் என் இயேசுவே PPT
Ummalae Ththan En Yesuvae PPT