Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே

உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு

ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே

நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
உமக்கே ஆராதனை

உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்

நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
உமக்கே ஆராதனை

மகிமை நிறைந்தவரே
மாட்சிமை உடையவரே

நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
உமக்கே ஆராதனை

உண்மை உள்ளவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom Lyrics in English

ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
aaviyodum nal unnmaiyodum
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
parisuththa ullaththodu

aaraathanai(6) umakkuththaanae

neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
umakkae aaraathanai
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
umakkae aaraathanai

um naamam uyarththiduvaen
um anpaip paadiduvaen

neer thantha iratchippu perithallo perithallo
umakkae aaraathanai
unthan valikal athisayam athisayam
umakkae aaraathanai

makimai nirainthavarae
maatchimai utaiyavarae

neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
umakkae aaraathanai
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
umakkae aaraathanai

unnmai ullavarae
thuthikkup paaththirarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே PPT
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom PPT

English