உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
உள்ளங்கையிலே என்னை
வரைந்து கொண்டீரே
வெறும் மண்ணான என்னை
தேடி வந்தீரே
என் தூசி நீங்க தட்டி
என் காயம் எல்லாம் கட்டி
உங்க அன்பின் கரத்தினால்
என்னை கட்டி அணைத்தீரே
இயேசுவே உங்க முகத்தை பார்த்து
இயேசுவே உங்க மார்பில் சாய்ந்து
இயேசுவே உங்க தோளில் ஏறி
உரிமையாய் பேசுவேன் – 2
1.நீர் சொன்ன வார்த்தைகள்
ஒன்றுமே மாறாது
காலதாமதம் என்றாலும்
கலங்கி நான் போவேனோ
2.எனக்கொரு பந்தியை
தருவேன் என்றிரே
லாபம், நஷ்டமோ என்றாலும்
பின்தொடர்வேனே நான்
3.தாய் என்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பேனோ
உறவுகள் வெறுத்தாலும்
உமதன்புக்கு இணையில்லயே
இயேசுவே உங்க முகத்தை பார்த்து | Yesuve Unga Mugathai Paarthu
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai Lyrics in English
ullangaiyilae ennai -Ullankaiyilae Ennai
ullangaiyilae ennai
varainthu konnteerae
verum mannnnaana ennai
thaeti vantheerae
en thoosi neenga thatti
en kaayam ellaam katti
unga anpin karaththinaal
ennai katti annaiththeerae
Yesuvae unga mukaththai paarththu
Yesuvae unga maarpil saaynthu
Yesuvae unga tholil aeri
urimaiyaay paesuvaen – 2
1.neer sonna vaarththaikal
ontumae maaraathu
kaalathaamatham entalum
kalangi naan povaeno
2.enakkoru panthiyai
tharuvaen entirae
laapam, nashdamo entalum
pinthodarvaenae naan
3.thaay ennai maranthaalum
naan unnai marappaeno
uravukal veruththaalum
umathanpukku innaiyillayae
Yesuvae unga mukaththai paarththu | Yesuve Unga Mugathai Paarthu
PowerPoint Presentation Slides for the song உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உள்ளங்கையிலே என்னை PPT
Ullankaiyilae Ennai PPT

