Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உதவிட யாரும் இல்லையே

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

உதவிட யாரும் இல்லையே
என் இயேசய்யா
உதவிட நாதி இல்லையே- 2
உறவுகள் இல்லாமல் தவிக்கின்றேன்
உதவுவாரற்று நான்
திகைக்கின்றேன்
கண்ணோக்கி என்னை பாருமே
தேவா கருணையால் இறங்கிடுமே
தனிமையின் அனுபவம்
தினம்தோறும் பெரும் துயரம்
இந்த நிலை மாறுமோ
என்று மனம் ஏங்குதே -2
கண்ணோக்கி எனை பாருமே
தேவா கருணையாய் இறங்கிடுமே
தூங்காமல் இரவுகள்
தினம் தோறும் கடருதே
விழிகளில் நீர் துளி
விசாரிப்பார் யார் உண்டு -2
இந்த நிலை மாறுமோ
கண்ணோக்கி பாருமே
தேவா கருணையாய் இறங்கிடுமே
மரணத்தின் ஒலங்கள்
செவிகளில் தொனிக்குதே
தாங்கிட பெலனில்லை
தேற்றிட எவரும் இல்லை -2
கண்ணோக்கி எனை பாருமே
தேவா கருணையால் இறங்கிடுமே

உதவிகள் செய்பவரே
என் இயேசய்யா
உதவிடும் எங்களுக்கே- 2
பாவங்கள் பாராத
இயேசு மகா ராஜனே
இந்த பாவிக்காய்
சிலுவையிலே பலியான தெய்வமே
ஒரு விசை மனமிரங்குமே ஏசுவே
இந்த சூழ்நிலை மாற்றிடுமே
என் ஜனங்களை விடுவியுமே
எங்கள் தேசத்தை காப்பாற்றுமே
இரங்கும் மனமிரங்கும் -2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
தெய்வமே மனமிரங்கும்

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே Lyrics in English

Udhavida Yarumillayae – uthavida yaarum illaiyae

uthavida yaarum illaiyae
en iyaesayyaa
uthavida naathi illaiyae- 2
uravukal illaamal thavikkinten
uthavuvaarattu naan
thikaikkinten
kannnnokki ennai paarumae
thaevaa karunnaiyaal irangidumae
thanimaiyin anupavam
thinamthorum perum thuyaram
intha nilai maarumo
entu manam aenguthae -2
kannnnokki enai paarumae
thaevaa karunnaiyaay irangidumae
thoongaamal iravukal
thinam thorum kadaruthae
vilikalil neer thuli
visaarippaar yaar unndu -2
intha nilai maarumo
kannnnokki paarumae
thaevaa karunnaiyaay irangidumae
maranaththin olangal
sevikalil thonikkuthae
thaangida pelanillai
thaettida evarum illai -2
kannnnokki enai paarumae
thaevaa karunnaiyaal irangidumae

uthavikal seypavarae
en iyaesayyaa
uthavidum engalukkae- 2
paavangal paaraatha
Yesu makaa raajanae
intha paavikkaay
siluvaiyilae paliyaana theyvamae
oru visai manamirangumae aesuvae
intha soolnilai maattidumae
en janangalai viduviyumae
engal thaesaththai kaappaattumae
irangum manamirangum -2
Yesuvae manamirangum
theyvamae manamirangum

PowerPoint Presentation Slides for the song Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உதவிட யாரும் இல்லையே PPT
Udhavida Yarumillayae PPT

கண்ணோக்கி பாருமே தேவா இறங்கிடுமே உதவிட இல்லையே மனமிரங்கும் யாரும் இயேசய்யா கருணையால் நிலை மாறுமோ எனை கருணையாய் தெய்வமே Udhavida Yarumillayae நாதி உறவுகள் English