1. துதிக்கிறோம் உம்மை – வல்ல பிதாவே
துத்தியம் செய்வோம் – உம்மை மா அரசே
தோத்ரம் உம் மாட்சிமைக்கே – பரனே
துந்துமி மாட்சிமைக்கே – பிதாவே.
2. சுதனே யிரங்கும் – புவியோர் கடனைச்
சுமந்ததைத் தீர்த்த – தூயசெம்மறியே,
சுத்தா ஜெபங்கேளும் – பரன்வலத்
தோழா ஜெபங்கேளும் – கிறிஸ்தே.
3. நித்ய பிதாவின் – மகிமையில் நீரே
நிமலாவியினோ – டாளுகிறீரே,
நிதமேகார்ச்சனையே – உன்னத
நேயருக் கர்ச்சனையே – ஆமென்.
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே Lyrics in English
1. thuthikkirom ummai – valla pithaavae
thuththiyam seyvom – ummai maa arase
thothram um maatchimaikkae – paranae
thunthumi maatchimaikkae – pithaavae.
2. suthanae yirangum – puviyor kadanaich
sumanthathaith theerththa – thooyasemmariyae,
suththaa jepangaelum – paranvalath
tholaa jepangaelum – kiristhae.
3. nithya pithaavin – makimaiyil neerae
nimalaaviyino – daalukireerae,
nithamaekaarchchanaiyae – unnatha
naeyaruk karchchanaiyae – aamen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே PPT
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae PPT
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே Song Meaning
1. We praise You – Almighty Father
Let us praise you - O Lord
Dothram to your majesty – Parane
Dundumi majesty – Father.
2. Sudane Yirangum – Earthlings debt
Unburdened - pure sheep,
Suddha Jebangeleum – Paranvalat
Dosha Jebangeleum – Christ.
3. Eternal Father – Thou art in glory
Nimalaviino – You who dance,
Nitamekarchanaye – supreme
Neyaruk Karchanaye – Amen.
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English