Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிகனம் மகிமை எல்லாம்

துதிகனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு ராஜாவிற்கே

தூதர்களே துதியுங்கள்
தூத சேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்

வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்

அக்கினி கன்மலையே துதியுங்கள்
மூடு பனி பெருங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்

வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்

Thuthikanam Makimai Ellaam Lyrics in English

thuthikanam makimai ellaam
nam Yesu raajaavirkae

thootharkalae thuthiyungal
thootha senaiyae thuthiyungal
sooriya santhirarae thuthiyungal
pirakaasa natchaththiramae thuthiyungal

vaanaathi vaanangalae thuthiyungal
aakaaya manndalamae thuthiyungal
thannnneer aalangalae thuthiyungal
poomiyilullavaiyae thuthiyungal

akkini kanmalaiyae thuthiyungal
moodu pani perungaatte thuthiyungal
malaikal maedukalae thuthiyungal
paravai piraannikalae thuthiyungal

vaalipar kanniyarae thuthiyungal
periyor muthiyorae thuthiyungal
pillaikalae makilnthu thuthiyungal
Yesuvai entumae thuthiththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikanam Makimai Ellaam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிகனம் மகிமை எல்லாம் PPT
Thuthikanam Makimai Ellaam PPT

English