Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துக்கம் கொண்டாட வாருமே

1.துக்கம் கொண்டாட வாருமே,
பாரும்! நம் மீட்பர் மரித்தார்
திகில் கலக்கம் கொள்ளுவோம்
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

2.போர் வீரர், பூதர் நிந்தித்தும்,
மா பொறுமையாய் சகித்தார்
நாமோ புலம்பி அழுவோம்
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

3.கை காலை ஆணி பீறிற்றே,
தவனத்தால் நா வறண்டார்
கண் ரத்தத்தாலே மங்கிற்றே
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

Thukkam Kontaata Vaarumae Lyrics in English

1.thukkam konndaada vaarumae,
paarum! nam meetpar mariththaar
thikil kalakkam kolluvom
Yesu siluvaiyil maanndaar.

2.por veerar, poothar ninthiththum,
maa porumaiyaay sakiththaar
naamo pulampi aluvom
Yesu siluvaiyil maanndaar.

3.kai kaalai aanni peeritte,
thavanaththaal naa varanndaar
kann raththaththaalae mangitte
Yesu siluvaiyil maanndaar.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thukkam Kontaata Vaarumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துக்கம் கொண்டாட வாருமே PPT
Thukkam Kontaata Vaarumae PPT

English