Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்

அனுபல்லவி

காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
வழுவாமல் என்னை உமக்காக
எடுத்தீர் எனையும் உமக்காக
கொடுத்தீர் உமையும் எனக்காக — தோத்திரம்

சரணங்கள்

1. வல்ல வான ஞான விநோதா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
எல்லாக் குறையும் தீர்த்தீரே
தொல்லை யாவும் தொலைத்தீரே
அல்லல் யாவும் அறுத்தீரே
அலையும் எனையும் மீட்டீரே — தோத்திரம்

2. நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அம்புவியாவும் படைத்தீரே
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
நம்பினோர்க் குந்தன் தயவாலே — தோத்திரம்

3. கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
மன்னா எமக்கும் நீர் தாமே
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே — தோத்திரம்

4. தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
தேவா நீர் உந்தன் சிறகாலே
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
தீதணு காதும் மறைவினிலே
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன் — தோத்திரம்

5. அல்லேலூயா தோத்திரமே
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அகில சிருஷ்டிகளும் துதிக்க
அடிமை துதியா திருப்பேனோ ?
அல்லும் பகலும் நித்தியமாய்
அன்பே உமையும் துதித்திடுவேன் — தோத்திரம்

Thothiram Thuthi Pathira Ummai Lyrics in English

thoththiram thuthi paaththiraa ummai

intum entum thuthiththiduvaen

anupallavi

kaaththeerae ennaik karuththaaka

valuvaamal ennai umakkaaka

eduththeer enaiyum umakkaaka

koduththeer umaiyum enakkaaka — thoththiram

saranangal

1. valla vaana njaana viNnothaa

thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen

ellaak kuraiyum theerththeerae

thollai yaavum tholaiththeerae

allal yaavum aruththeerae

alaiyum enaiyum meettirae — thoththiram

2. nampinoraik kaakkum thaevaa

thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen

ampuviyaavum pataiththeerae

amparaa unthan vaakkaalae

emparaa ellaam eentheerae

nampinork kunthan thayavaalae — thoththiram

3. kannnnin mannipol kaaththeerae emmaith

thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen

annnalae unthan arulaalae

atiyaaraik kann paarththeerae

mannaa emakkum neer thaamae

ennaalum engal thunnai neerae — thoththiram

4. theeyon ampukal thaakkaathae emmaith

thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen

thaevaa neer unthan sirakaalae

thinamum mootik kaaththeerae

theethanu kaathum maraivinilae

thaetiyumathati thangiduvaen — thoththiram

5. allaelooyaa thoththiramae

thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen

akila sirushtikalum thuthikka

atimai thuthiyaa thiruppaeno ?

allum pakalum niththiyamaay

anpae umaiyum thuthiththiduvaen — thoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Thuthi Pathira Ummai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை PPT
Thothiram Thuthi Pathira Ummai PPT

Thothiram Thuthi Pathira Ummai Song Meaning

Praise be to you
I will praise you today and forever

Anupallavi

Wait for me to comment
Slip me for you
You took me for you too
Thou hast given for me — Dothram

stanzas

1. Valla Vana Jnana Vinoda
I will praise and praise
You have solved all the problems
Remove all troubles
Everything else is cut off
You meet me wandering — Dothram

2. Deva who protects the believers
I will praise and praise
You also created Ambuvia
Ambara Undan Vakale
Embara, everything is endearing
Nampinork Kundan Dayawale — Dothram

3. Wait for us like the apple of the eye
I will praise and praise
Brother, by your grace
You looked at the slave
Manna, you are the same for us
Water is our daily companion — Dothram

4. Do not let the arrows of Zion strike us
I will praise and praise
God's water is your wing
Close and wait everyday
Deethanu's ear is also hidden
I will stay after searching — Dothram

5. Alleluia dotram
I will praise and praise
Let all creatures praise
Do you return the slave?
Light and day are eternal
Beloved, I will praise you too — Dothram

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English