Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

1. தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
பொல்லாங்கனை வென்று போராட்டத்தினில்
வீண் ஆசையை முற்றும் கீழடக்குவாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்

ஆற்றித் தேற்றியே காப்பார்
நித்தம் உதவி செய்வார்
மீட்பர் பெலனை ஈவார்
ஜெயம் தந்திடுவார்

2. வீண் வார்த்தை பேசாமல் வீண் தோழரையும்
சேராமலே நீங்கி நல்வழியிலும்
நின் ஊக்கமும் அன்பும் சற்றேனும் விடாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்

3. மெய் விசுவாசத்தாலே வென்றேகினோன்தான்
பொற்கிரீடம் பெற்றென்றும் பேர் வாழ்வடைவான்
மா நேசரின் பெலன் சார்ந்தே செல்லுவாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்


Theevinai Seyyaathae Lyrics in English

1. theevinai seyyaathae maa sothanaiyil
pollaanganai ventu poraattaththinil
veenn aasaiyai muttum geeladakkuvaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay

aattith thaettiyae kaappaar
niththam uthavi seyvaar
meetpar pelanai eevaar
jeyam thanthiduvaar

2. veenn vaarththai paesaamal veenn tholaraiyum
seraamalae neengi nalvaliyilum
nin ookkamum anpum sattenum vidaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay

3. mey visuvaasaththaalae ventekinonthaan
porkireedam pettentum paer vaalvataivaan
maa naesarin pelan saarnthae selluvaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay


PowerPoint Presentation Slides for the song Theevinai Seyyaathae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில் PPT
Theevinai Seyyaathae PPT

English