Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தந்தானைத் துதிப்போமே திருச்

தந்தானைத் துதிப்போமே;- திருச்
சபையாரே, கவி- பாடிப்பாடி .

அனுபல்லவி
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே, -நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பி துதி
செய்குவையே ,மகிழ் கொள்ளுவையே , நாமும் -தந்

கண்ணாரக் களித்தாயே ,-நனமிக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து ;
எண்ணுககடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமென்மேற் சோனா மாரிபோற பெய்துமே .- தந

சுத்தாங்கத்து நற்சபையே,-உனை
முற்றாய் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தை சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் -தந

தூரம் திரிந்த சீயோனே ,-உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை- தந

Thanthanai Thuthippome Thiru Lyrics in English

thanthaanaith thuthippomae;- thiruch
sapaiyaarae, kavi- paatippaati .

anupallavi
oyyaaraththuch seeyonae, -neeyum
meyyaakak kalikoornthu naernthu,
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppi thuthi
seykuvaiyae ,makil kolluvaiyae , naamum -than

kannnnaarak kaliththaayae ,-nanamik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu ;
ennnukakadangaatha eththanaiyo nanmai
innumenmaer sonaa maaripora peythumae .- thana

suththaangaththu narsapaiyae,-unai
muttaாy kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
raththaththai sinthi eduththae uyir varam -thana

thooram thirintha seeyonae ,-unaith
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi,
aarangal pootti alangariththu ninai
aththan manavaatti yaakkinathu ennai- thana

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthanai Thuthippome Thiru

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தானைத் துதிப்போமே திருச் PPT
Thanthanai Thuthippome Thiru PPT

English