Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசத்தின் எல்லையெங்கும் நாசகர் தொல்லைதர

வந்தேமாதரம்

தேசத்தின் எல்லையெங்கும் நாசகர் தொல்லைதர
பாரத மண்ணில் அமைதி போனதே
பேதையர் நம்மில் சிலர் பேதங்கள் பேசப் போக
பாரம் போர்களம் போல் ஆனதே
கார்மேகக் கூட்டம் எல்லாம்
மண்ணின் நிறம் பார்த்தா மழையை கொடுக்கும்
பண்பாடும் குயிலின் இனமும்
    
காசு வாங்கியா அழகாய் கூவும்
மலர் கூட்டம்ää வேண்டிய மனிதர்
என்று பார்த்திட்டா மணத்தை வீசும்
மனிதன் மட்டும் தரம் பிரித்து ஏன்
விருப்பு வெறுப்பினை காட்டிட வேண்டும்
    
அன்பு தேவை அன்பு தேவை
அன்பு தெய்வத்தின் அனுபவம் தேவை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு தெய்வம்
அனுக்கிரகம் இன்றே இந்தியத் தேவை
    
வந்தேமாதரம் சொல்லும்போது
தேசிய ஒற்றுமை ஓங்குமே
இயேசுவின் பாரதம் ஆகும்போது
அன்பும் அமைதியும் தங்குமே
    
பிழைப்புக்காக மக்கட்குள்ளே பிளவை
உண்டுபண்ணும் சிலரும்
பதவிக்காக பிறரின் நலனை
பலிகொடுக்கும் பாதகரும்
புகழுக்காக எதையும் செய்யும்
போலிக் கொள்கையோடு சிலரும்
உணரும் வரை இந்தியாவின்
ஒருமைப்பாடு கனவாய் இருக்கும்
    
மதங்கள் என்னும் பிரிவுகள் எல்லாம்
மனிதன் தந்த பெயர்கள் தானே
மனங்கள் அடையும் சுத்தம் ஒன்றே
இறைவன் வேண்டும் மாற்றம் இன்றே
உண்மையறியா பலரும் உண்டே
உணருவாயோ தேவ ஜனமே
இயேசு நாமம் அறிவிக்கவே
முன் செல்வாயோ இளைஞனே – அன்பு தேவை

Thaesaththin Ellaiyenkum Lyrics in English

vanthaemaatharam

thaesaththin ellaiyengum naasakar thollaithara
paaratha mannnnil amaithi ponathae
paethaiyar nammil silar paethangal paesap poka
paaram porkalam pol aanathae
kaarmaekak koottam ellaam
mannnnin niram paarththaa malaiyai kodukkum
pannpaadum kuyilin inamum
    
kaasu vaangiyaa alakaay koovum
malar koottamää vaenntiya manithar
entu paarththitta manaththai veesum
manithan mattum tharam piriththu aen
viruppu veruppinai kaattida vaenndum
    
anpu thaevai anpu thaevai
anpu theyvaththin anupavam thaevai
anpin theyvam Yesu theyvam
anukkirakam inte inthiyath thaevai
    
vanthaemaatharam sollumpothu
thaesiya ottumai ongumae
Yesuvin paaratham aakumpothu
anpum amaithiyum thangumae
    
pilaippukkaaka makkatkullae pilavai
unndupannnum silarum
pathavikkaaka pirarin nalanai
palikodukkum paathakarum
pukalukkaaka ethaiyum seyyum
polik kolkaiyodu silarum
unarum varai inthiyaavin
orumaippaadu kanavaay irukkum
    
mathangal ennum pirivukal ellaam
manithan thantha peyarkal thaanae
manangal ataiyum suththam onte
iraivan vaenndum maattam inte
unnmaiyariyaa palarum unntae
unaruvaayo thaeva janamae
Yesu naamam arivikkavae
mun selvaayo ilainjanae – anpu thaevai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaesaththin Ellaiyenkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேசத்தின் எல்லையெங்கும் நாசகர் தொல்லைதர PPT
Thaesaththin Ellaiyenkum PPT

Thaesaththin Ellaiyenkum Song Meaning

Vandemataram

The vandal is a nuisance at all borders of the nation
There is peace in the land of India
Some of us go on talking nonsense
Param has become like a battlefield
Carmeka crowd is all
If you see the color of the soil, it will give rain
Culture and Race of Quill

Buy money and call handsomely
A man who needs a bunch of flowers
Parthita will smell that
Why is it that only human beings are graded?
Show likes and dislikes

Need love Need love
Love requires an experience of the Goddess
Jesus is the God of love
Anukragam is what India needs today

When saying Vande Mataram
National Unity Ongume
When the Bharat of Jesus
May love and peace abide

A split within Makkad for survival
And some who do
Interest of others for position
A sacrificial victim
Will do anything for fame
Some with fake policy
of India until realized
Integrity will be a nightmare

All categories of religions
Names given by man
The purity of the mind is the same
God wants change today
There are many who do not know the truth
Realize, people of God
To proclaim the name of Jesus
Go ahead young man – need love

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English