தாவீதின் ஊரிலே
மாட்டுக் குடிலிலே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
வாரும் ஆராதிப்போம்
1. ஆண்டவருக்காக புதிய பாடல் பாடுங்கள்
நீங்கள் இன்று அவரைப் பாடுங்கள்
ஆண்டவரைப் போற்றுங்கள்
அவர் பெயரை வாழ்த்துங்கள்
அவர் பெயரை வாழ்த்துங்கள்
வாழ்த்துங்கள்- (2) -தாவீதின்
2. அவர் கொணரும் மீட்பையே அறிவியுங்கள்
நீங்கள் அவரின் மாட்சி சொல்லுங்கள்
ஆண்டவர் தம் செயல்களை
அனைவருக்கும் கூறுங்கள் – (2)
அனைவருக்கும் கூறுங்கள்
கூறுங்கள் – (2) -தாவீதின்
Thaaveethin Oorilae Lyrics in English
thaaveethin oorilae
maattuk kutililae
meetpar piranthullaar
vaarum aaraathippom
1. aanndavarukkaaka puthiya paadal paadungal
neengal intu avaraip paadungal
aanndavaraip pottungal
avar peyarai vaalththungal
avar peyarai vaalththungal
vaalththungal- (2) -thaaveethin
2. avar konarum meetpaiyae ariviyungal
neengal avarin maatchi sollungal
aanndavar tham seyalkalai
anaivarukkum koorungal – (2)
anaivarukkum koorungal
koorungal – (2) -thaaveethin
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaaveethin Oorilae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தாவீதின் ஊரிலே PPT
Thaaveethin Oorilae PPT
Thaaveethin Oorilae Song Meaning
In the city of David
In the cow shed
A savior is born
Come and worship
1. Sing a new song to the Lord
You sing to him today
Praise the Lord
Bless his name
Bless his name
Greetings— (2) —of David
2. Declare the redemption He will bring
You tell his majesty
Lord his works
Tell everyone – (2)
Tell everyone
Say – (2) -of David
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English