Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என் நம்பிக்கை

இயேசு என் நம்பிக்கை

சொன்னதைச் செய்பவரே! நம்பத் தகுந்தவரே!
இயேசு நீர் என்றுமே வாக்கு மாறாதவர் – 2

 

1. திட்டங்கள் எமக்குத் தந்தீர்  நிறைவேற்ற பெலனளித்தீர்
மேற்கொண்ட செயல்களில் வெற்றிகள் எமக்களித்தீர்
உம்மோடு நடப்பதிலே எத்தனை ஆனந்தமே
என்றென்றும் ஆனந்தமே – என்றும்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே!

 

2. மாபெரும் செயல்களை சாதிக்க எம்மை அழைத்தீர்
தேசத்தின் எல்லைகளை சுதந்தரிக்கச் சொன்னீர்
எதிர்க்கும் சக்திகளை முறிய  அடித்திட்டீர்
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளவே – நாங்கள்
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளவே!

    

3. பெலவீனர் எங்களையும் வலிய தெரிந்து கொண்டீர்
ஓங்கிய புயத்தினால் பிடித்து நடத்துகின்றீர்
துணிவோடு சிதறி திசையெங்கும் செல்வோம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம் – நாம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்!

 

4. இந்திய தேசம் எங்கும் நற்செய்தி பரவிச் செல்லும்
பல்வேறு ஜாதிகளும் இயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வார்
இந்தியர் பணிந்து சாஷ்டாங்கம் செய்வார்
இயேசுவே தேவன் என்பார் – என்றும்
இயேசுவே தேவன் என்பார்!

Sonnathais Seypavarae! Lyrics in English

Yesu en nampikkai

sonnathaich seypavarae! nampath thakunthavarae!
Yesu neer entumae vaakku maaraathavar – 2

 

1. thittangal emakkuth thantheer  niraivaetta pelanaliththeer
maerkonnda seyalkalil vettikal emakkaliththeer
ummodu nadappathilae eththanai aananthamae
ententum aananthamae – entum
aanantham aananthamae!

 

2. maaperum seyalkalai saathikka emmai alaiththeer
thaesaththin ellaikalai suthantharikkach sonneer
ethirkkum sakthikalai muriya  atiththittir
muttilum jeyam kollavae – naangal
muttilum jeyam kollavae!

    

3. pelaveenar engalaiyum valiya therinthu konnteer
ongiya puyaththinaal pitiththu nadaththukinteer
thunnivodu sithari thisaiyengum selvom
thaesaththai suthantharippom – naam
thaesaththai suthantharippom!

 

4. inthiya thaesam engum narseythi paravich sellum
palvaetru jaathikalum Yesuvai aettukkolvaar
inthiyar panninthu saashdaangam seyvaar
Yesuvae thaevan enpaar – entum
Yesuvae thaevan enpaar!

PowerPoint Presentation Slides for the song Sonnathais Seypavarae!

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு என் நம்பிக்கை PPT
Sonnathais Seypavarae PPT

English