Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Songs

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் — ஆ… ஆ…

1. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
விக்கினம் யாவும் அகலும்
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் — ஆ… ஆ…

_______________________________

எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார் (2)

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான் பாடுவேன்
உயிருள்ள நாள் வரையில் (2) — எந்தன்

1. வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல் கேட்டிட்டார்
பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார் — ஆனந்தம்

2. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூக்கியெடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் ஜீவரத்தம் கொண்டு மாற்றினார் — ஆனந்தம்

Songs Lyrics in English

aanantha thuthi oli kaetkum
aadal paadal saththamum thonikkum
aakaaya vinnmeenaay avar janam perukum
aanndavar vaakku palikkum — aa… aa…

1. viduthalai mulangiduvomae
vikkinam yaavum akalum
idukkannkal soolnthidum vaelai
iratchakan meetparulvaarae
nukangal murinthidum kattukal arunthidum
viduthalai peruvilaa kaannpom — aa… aa…

_______________________________

enthan naavil puthuppaattu
enthan Yesu tharukiraar (2)

aanantham kolluvaen avarai naan paaduvaen
uyirulla naal varaiyil (2) — enthan

1. vaathai Nnoyum vanthapothu vaenndal kaettittar
paathai kaatti thunpamellaam neekki meettittar — aanantham

2. settil veelntha ennaiyavar thookkiyeduththaar
naattamellaam jeevaraththam konndu maattinaar — aanantham

PowerPoint Presentation Slides for the song Songs

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Songs PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
aanantha thuthi oli kaetkum
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
aadal paadal saththamum thonikkum
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
aakaaya vinnmeenaay avar janam perukum
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் — ஆ… ஆ…
aanndavar vaakku palikkum — aa… aa…

1. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
1. viduthalai mulangiduvomae
விக்கினம் யாவும் அகலும்
vikkinam yaavum akalum
இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
idukkannkal soolnthidum vaelai
இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
iratchakan meetparulvaarae
நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
nukangal murinthidum kattukal arunthidum
விடுதலை பெருவிழா காண்போம் — ஆ… ஆ…
viduthalai peruvilaa kaannpom — aa… aa…

_______________________________
_______________________________

எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
enthan naavil puthuppaattu
எந்தன் இயேசு தருகிறார் (2)
enthan Yesu tharukiraar (2)

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான் பாடுவேன்
aanantham kolluvaen avarai naan paaduvaen
உயிருள்ள நாள் வரையில் (2) — எந்தன்
uyirulla naal varaiyil (2) — enthan

1. வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல் கேட்டிட்டார்
1. vaathai Nnoyum vanthapothu vaenndal kaettittar
பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார் — ஆனந்தம்
paathai kaatti thunpamellaam neekki meettittar — aanantham

2. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூக்கியெடுத்தார்
2. settil veelntha ennaiyavar thookkiyeduththaar
நாற்றமெல்லாம் ஜீவரத்தம் கொண்டு மாற்றினார் — ஆனந்தம்
naattamellaam jeevaraththam konndu maattinaar — aanantham

English