Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

 

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி  கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
 
 
1.   புல்லுள்ள இடங்களிலே
      என்னை மேய்க்கின்றார்
      தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
      தாகம் தீர்க்கின்றார்
 
 
2.   எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
     ஆயத்தப்படுத்துகிறார்
     என் தலையை எண்ணெயினால்
     அபிஷேகம் செய்கின்றார்
 
 
3.   ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
      ஆவி பொழிகின்றார்
      ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
      கிருபை என்கைத் தொடரும்
 
 
4.   என் தேவன் தம்முடைய
      மகிமை செல்வத்தினால்
      குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
      நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Sinkak Kuttikal Lyrics in English

 

singak kuttikal pattini  kidakkum
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae
kuraiyillaiyae kuraiyillaiyae
aanndavaraith thaeduvorkku kuraiyillaiyae
 
 
1.   pullulla idangalilae
      ennai maeykkintar
      thannnneeranntai koottich sentu
      thaakam theerkkintar
 
 
2.   ethirikal mun virunthontai
     aayaththappaduththukiraar
     en thalaiyai ennnneyinaal
     apishaekam seykintar
 
 
3.   aaththumaavai thaettukintar
      aavi polikintar
      jeevanulla naatkalellaam
      kirupai enkaith thodarum
 
 
4.   en thaevan thammutaiya
      makimai selvaththinaal
      kuraikalaiyae kiristhuvukkul
      niraivaakki nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Sinkak Kuttikal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் PPT
Sinkak Kuttikal PPT

English