Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்

Singa Kebiyil Naan
சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே-2
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே-2
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2-சிங்க கெபியில்

Singa Kebiyil Naan Lyrics in English

Singa Kebiyil Naan
singa kepiyil naan vilunthaen
avar ennodu amarnthirunthaar
sutterikkum akkiniyil nadanthaen
paniththuliyaay ennai nanaiththaar

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

1. ethirikal enai sutti vanthaalum
thoothar senaikal konndennai kaappaarae-2
aaviyinaal yuththam velvaenae
saaththaanai samuththiram vilungumae-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

2. iraajjiyam enakkullae vanthathaal
soolchchikal enai ontum seyyaathae-2
arputham enakkaaka seypavar
ennai athisayamaay vali nadaththuvaar-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2-singa kepiyil

PowerPoint Presentation Slides for the song Singa Kebiyil Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன் PPT
Singa Kebiyil Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Singa Kebiyil Naan
Singa Kebiyil Naan
சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
singa kepiyil naan vilunthaen
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
avar ennodu amarnthirunthaar
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
sutterikkum akkiniyil nadanthaen
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்
paniththuliyaay ennai nanaiththaar

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
singa kepiyo soolai neruppo
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2
avar ennai kaaththiduvaar-2

அவரே என்னை காப்பவர்
avarae ennai kaappavar
அவரே என்னை காண்பவர்-2
avarae ennai kaannpavar-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
singa kepiyo soolai neruppo
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2
avar ennai kaaththiduvaar-2

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
1. ethirikal enai sutti vanthaalum
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே-2
thoothar senaikal konndennai kaappaarae-2
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
aaviyinaal yuththam velvaenae
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே-2
saaththaanai samuththiram vilungumae-2

அவரே என்னை காப்பவர்
avarae ennai kaappavar
அவரே என்னை காண்பவர்-2
avarae ennai kaannpavar-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
singa kepiyo soolai neruppo
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2
avar ennai kaaththiduvaar-2

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
2. iraajjiyam enakkullae vanthathaal
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே-2
soolchchikal enai ontum seyyaathae-2
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
arputham enakkaaka seypavar
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்-2
ennai athisayamaay vali nadaththuvaar-2

அவரே என்னை காப்பவர்
avarae ennai kaappavar
அவரே என்னை காண்பவர்-2
avarae ennai kaannpavar-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
singa kepiyo soolai neruppo
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2-சிங்க கெபியில்
avar ennai kaaththiduvaar-2-singa kepiyil

Singa Kebiyil Naan Song Meaning

Singa Kebiyil Naan
I fell in Singa Kebi
He was sitting with me
I walked in burning fire
He wet me like a drop of snow

Lion's kepi or furnace fire
He will protect me-2

He is my protector
He is the one who sees me-2

Lion's kepi or furnace fire
He will protect me-2

1. Though enemies surround me
Consular forces protect Kondennai-2
The battle is won by the Spirit
Let the ocean swallow Satan-2

He is my protector
He is the one who sees me-2

Lion's kepi or furnace fire
He will protect me-2

2. Because the kingdom has come within me
Manipulations Don't Do Anything To Me-2
A miracle worker for me
He will guide me wonderfully-2

He is my protector
He is the one who sees me-2

Lion's kepi or furnace fire
He will guard me-2-in the lion kepi

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English