Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்
நல்லவர் அவர் வல்லவர் அடைக்கலமானவர்

எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
எதிரிட்டு வந்தாலும்
தகர்த்திடுவார் நொறுக்கிடுவார்
ஜெயத்தைத் தந்திடுவார்

சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
உயர்த்திடுவார் தாங்கிடுவார்
நன்மையால் நிரப்பிடுவார்

ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
விரைந்திடுவாய் எழும்பிடுவாய்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவாய்

சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
வென்றிடுவோம் சென்றிடுவோம்
ஊழியம் செய்திடுவோம்

Senaigalin Devan Nammodu Lyrics in English

senaikalin thaevan nammodu irukkintar

nallavar avar vallavar ataikkalamaanavar

eriko ponta sothanaikal

ethirittu vanthaalum

thakarththiduvaar norukkiduvaar

jeyaththaith thanthiduvaar

senaiyin karththarai nampiduvaay

paakkiyam atainthiduvaay

uyarththiduvaar thaangiduvaar

nanmaiyaal nirappiduvaar

aaviyin varaththai thanthiduvaar

aaviyai polinthiduvaar

virainthiduvaay elumpiduvaay

seeyonil sernthiduvaay

sapaiyorae naam elumpiduvom

vasanaththaip pitiththiduvom

ventiduvom sentiduvom

ooliyam seythiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Senaigalin Devan Nammodu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார் PPT
Senaigalin Devan Nammodu PPT

Senaigalin Devan Nammodu Song Meaning

God of hosts is with us
He is the Good, the Mighty, the Refuge

Experiments like Jericho
Even if it comes against
He will smash and smash
He will give victory

Trust in the Lord of hosts
You will be blessed
He will lift and bear
He will fill you with goodness

He will give the gift of the Spirit
He will pour out the Spirit
Hurry up and get up
You will join in Zion

Let us rise up, congregation
Let's catch the verse
Let's win and go
Let's do ministry

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English