Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிராண நாயகா

Pirana Naayaga – பிராண நாயகா

பல்லவி

பிராண நாயகா!
பிராண நாயகா! – பாவ
ஆத்துமாக்கள் மாண்டு போகிறார்
பிராண நாயகா!

சரணங்கள்

1. இன்னிலத்தோர் மாளுகின்றார்
சாபத்தினாலே – இந்தக்
கொடிய சாபம் வந்த காரணம்
பாவத்தினாலே – பிராண

2. பாவ சாபத்தைத் தீர்க்க வந்தவர்
பாதம் தேடாமல் – இவர்
பாவ உணர்ச்சி யற்றிருக்கிறார்
இயேசுவை நாடாமல் – பிராண

3. கல்லான இருதயங்களைக்
கரைக்கும் தெய்வமே – இந்தப்
பொல்லாத பாவிகள் மேல்
இரக்கம் வையுமேன் – பிராண

Pirana Naayaga – பிராண நாயகா Lyrics in English

Pirana Naayaga – piraana naayakaa

pallavi

piraana naayakaa!
piraana naayakaa! – paava
aaththumaakkal maanndu pokiraar
piraana naayakaa!

saranangal

1. innilaththor maalukintar
saapaththinaalae – inthak
kotiya saapam vantha kaaranam
paavaththinaalae – piraana

2. paava saapaththaith theerkka vanthavar
paatham thaedaamal – ivar
paava unarchchi yattirukkiraar
Yesuvai naadaamal – piraana

3. kallaana iruthayangalaik
karaikkum theyvamae – inthap
pollaatha paavikal mael
irakkam vaiyumaen – piraana

PowerPoint Presentation Slides for the song Pirana Naayaga – பிராண நாயகா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிராண நாயகா PPT
Pirana Naayaga PPT

பிராண நாயகா பாவ Pirana Naayaga பல்லவி ஆத்துமாக்கள் மாண்டு போகிறார் சரணங்கள் இன்னிலத்தோர் மாளுகின்றார் சாபத்தினாலே கொடிய சாபம் காரணம் பாவத்தினாலே சாபத்தைத் தீர்க்க English