Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்



பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்
பாவி அல்ல பாவி அல்ல
பாவம் செய்வது இல்ல (2)

1. கிறிஸ்துவை பற்றும் விசுவாசத்தால்
பிள்ளை ஆனேன் பிதாவுக்கு (2)
தரித்து கொண்டேன் ஏசுவை – நான் (2)
அவருக்குள் வாழ்கின்டேன் (2)

அல்லேலூயா ஆனந்தமே அல்லேலூயா பேரின்பமே (2) -பிள்ளை நான்

2. ஒரே ஒரு தரம் இயேசு அன்று
சிலுவையில் பலியானதால் (2)
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன் (2)
இறை மகனாகி(மகளாகி) விட்டேன் (2) -அல்லேலூயா

3. உலகமே அன்று தோன்றும் முன்னால்
முன்குறித்தீரே என்னை (2)
குற்றமற்ற மகனாக(மகளாக)(2)
தூய வாழ்வு வாழ (2) -அல்லேலூயா

4. புதியதோர் வழியை திறந்து வைத்தீர்
கல்வாரி சிலுவையினால் (2)
திரைசீலை கிழிந்தது அன்று (2)
நுழைந்தோம் உம் சமூகம் (2) -அல்லேலூயா

Pillai Naan Lyrics in English



pillai naan thaeva pillai naan
paavi alla paavi alla
paavam seyvathu illa (2)

1. kiristhuvai pattum visuvaasaththaal
pillai aanaen pithaavukku (2)
thariththu konntaen aesuvai – naan (2)
avarukkul vaalkintaen (2)

allaelooyaa aananthamae allaelooyaa paerinpamae (2) -pillai naan

2. orae oru tharam Yesu antu
siluvaiyil paliyaanathaal (2)
parisuththamaakkappattaen (2)
irai makanaaki(makalaaki) vittaen (2) -allaelooyaa

3. ulakamae antu thontum munnaal
munkuriththeerae ennai (2)
kuttamatta makanaaka(makalaaka)(2)
thooya vaalvu vaala (2) -allaelooyaa

4. puthiyathor valiyai thiranthu vaiththeer
kalvaari siluvaiyinaal (2)
thiraiseelai kilinthathu antu (2)
nulainthom um samookam (2) -allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Pillai Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left. Or you can download பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான் PPT Pillai Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English





பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்
pillai naan thaeva pillai naan
பாவி அல்ல பாவி அல்ல
paavi alla paavi alla
பாவம் செய்வது இல்ல (2)
paavam seyvathu illa (2)

1. கிறிஸ்துவை பற்றும் விசுவாசத்தால்
1. kiristhuvai pattum visuvaasaththaal
பிள்ளை ஆனேன் பிதாவுக்கு (2)
pillai aanaen pithaavukku (2)
தரித்து கொண்டேன் ஏசுவை – நான் (2)
thariththu konntaen aesuvai – naan (2)
அவருக்குள் வாழ்கின்டேன் (2)
avarukkul vaalkintaen (2)

அல்லேலூயா ஆனந்தமே அல்லேலூயா பேரின்பமே (2) -பிள்ளை நான்
allaelooyaa aananthamae allaelooyaa paerinpamae (2) -pillai naan

2. ஒரே ஒரு தரம் இயேசு அன்று
2. orae oru tharam Yesu antu
சிலுவையில் பலியானதால் (2)
siluvaiyil paliyaanathaal (2)
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன் (2)
parisuththamaakkappattaen (2)
இறை மகனாகி(மகளாகி) விட்டேன் (2) -அல்லேலூயா
irai makanaaki(makalaaki) vittaen (2) -allaelooyaa

3. உலகமே அன்று தோன்றும் முன்னால்
3. ulakamae antu thontum munnaal
முன்குறித்தீரே என்னை (2)
munkuriththeerae ennai (2)
குற்றமற்ற மகனாக(மகளாக)(2)
kuttamatta makanaaka(makalaaka)(2)
தூய வாழ்வு வாழ (2) -அல்லேலூயா
thooya vaalvu vaala (2) -allaelooyaa

4. புதியதோர் வழியை திறந்து வைத்தீர்
4. puthiyathor valiyai thiranthu vaiththeer
கல்வாரி சிலுவையினால் (2)
kalvaari siluvaiyinaal (2)
திரைசீலை கிழிந்தது அன்று (2)
thiraiseelai kilinthathu antu (2)
நுழைந்தோம் உம் சமூகம் (2) -அல்லேலூயா
nulainthom um samookam (2) -allaelooyaa

Pillai Naan Song Meaning



I am the child of God
Not a sinner, not a sinner
No sinning (2)

1. By faith in Christ
I became a child to my father (2)
Dressed Jesus – I (2)
I live in him (2)

Hallelujah joy Hallelujah bliss (2) -Child I am

2. There is only one quality in Jesus
Sacrifice on the cross (2)
Sanctified (2)
I have become a son (daughter) of God (2) - Alleluia

3. The world itself appears before it
Predestined Me (2)
As an innocent son(daughter) (2)
To live a pure life (2) -Hallelujah

4. You opened the way for newcomers
By the Cross of Calvary (2)
On The Day The Curtain Tore (2)
We have entered your community (2) - Alleluia

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English