Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவி மனதுருகே

பல்லவி

பாவி, மனதுருகே!

அனுபல்லவி

ஆ[1] வீட்டில் ஏர்[2] காட்டு தேவாட்டுக்குப்-பாவி

சரணங்கள்

1. மாது தின்ற கனிவினை போக, மனுடர் வடிவமாக – நம்
வல்லமைப் பிதாவின் மைந்தன் புல்லதில் பிறந்தார்; அந்தோ! – பாவி

2. வேத வாசகப்படி நெறிகாட்ட, வேதாளக்குடி ஓட்ட,-இதோ!
வித்தகத் திரித்துவ ஏகத் தத்துவ சொரூபன் வந்தார்.- பாவி

3. விந்தைத் திருமுதல் நரர் உரு உவந்தார்,
கந்தைத் துணி அணிந்தார்; – இப்படி
மெத்தனவ ராகக் கரி சித்துனைப் புரக்க வந்தார். – பாவி

4. மேட்டிமையைத் துறந்தார், காட்டினிடை சிறந்தார்.
மேன்மை அனைத்தும் மறந்தார்; – இந்த
விந்தைக் கோலத் துன்னைக் கண்டு சந்திக்க வந்திருக்கிறார். – பாவி

5. நெரிந்த நாணலை முறியார், பொரிந்த திரியை அவியார்
நிர்ப்பந்தர் தமைப்பிரியார்; – இவர்
நீதிமான்களை அல்ல, உன்னைப்போல் பாதகரைத் தான் தேடி வந்தார் – பாவி

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே Lyrics in English

pallavi

paavi, manathurukae!

anupallavi

aa[1] veettil aer[2] kaattu thaevaattukkup-paavi

saranangal

1. maathu thinta kanivinai poka, manudar vativamaaka – nam
vallamaip pithaavin mainthan pullathil piranthaar; antho! – paavi

2. vaetha vaasakappati nerikaatta, vaethaalakkuti otta,-itho!
viththakath thiriththuva aekath thaththuva soroopan vanthaar.- paavi

3. vinthaith thirumuthal narar uru uvanthaar,
kanthaith thunni anninthaar; – ippati
meththanava raakak kari siththunaip purakka vanthaar. – paavi

4. maettimaiyaith thuranthaar, kaattinitai siranthaar.
maenmai anaiththum maranthaar; – intha
vinthaik kolath thunnaik kanndu santhikka vanthirukkiraar. – paavi

5. nerintha naanalai muriyaar, porintha thiriyai aviyaar
nirppanthar thamaippiriyaar; – ivar
neethimaankalai alla, unnaippol paathakaraith thaan thaeti vanthaar – paavi

PowerPoint Presentation Slides for the song Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவி மனதுருகே PPT
Paavi Manathurukae PPT

பாவி வந்தார் பல்லவி மனதுருகே அனுபல்லவி வீட்டில் ஏர் காட்டு தேவாட்டுக்குப்பாவி சரணங்கள் மாது தின்ற கனிவினை போக மனுடர் வடிவமாக நம் வல்லமைப் English