Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி

நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது வாழ்வு இயேசையா – (2)

நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அழியாத கோலங்கள் – (2)
நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையில் பொருளாவாய் – (2)

உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் — நீயே

துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் கோலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – (2)
நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – (2)

உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் — நீயே

Neeyae Enathu Oli Lyrics in English

neeyae enathu oli neeyae enathu vali
neeyae enathu vaalvu iyaesaiyaa – (2)

naanku thisaiyum paathaikal
santhikkinta vaelaikal
nanmai enna theemai enna
aliyaatha kolangal – (2)
neeyae engal valiyaavaay
neethiyin paathaiyil porulaavaay – (2)

umathu paathappathivukal emathu vaalvin thelivukal
avattil naan nadanthaal vettiyin kanikal — neeyae

thunpa thuyara nikalvukal
irulin aatchik kolangal
thattuth thadumaari vilath
thakumaana soolalkal – (2)
neeyae engal oliyaavaay
neethiyin paathaiyin sudaraavaay – (2)

ummai naangal pottida poymai engum pokkida
unnmaiyin iraivaa unatharul thaarum — neeyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Neeyae Enathu Oli

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி PPT
Neeyae Enathu Oli PPT

English