Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

நீதியாமோ நீர் சொல்லும் ஓய்
நெறியுளோரே அறம் செய்யாதிருந்திடில்

சரணங்கள்

ஆதுலர்க் கீவதே பாக்கியம் பிறரை
ஆதரித்திடுவதே யோக்கியம் ஓகோ
பாதகம் செய்யில் நிர்ப்பாக்கியம் மோட்ச
பாதை நடக்கில் சிலாக்யம் – நீதி

தரித்திரக் கிரங்குவோன் உடனே இடுவான்
தற்பரனுக் கவன் கடனே என்று
கருத்துடன் கருதியில் திடனே உரைத்தார்
கடுநெஞ் சகல் மானிடனே – நீதி

அன்புடன் விதவையும் போட்ட காசை
அதி வியப்பாய் யேசு காட்டப் புகழ்
இன்புடன் அவள் மிசை சூட்ட அதை
எவர்களும் அகத்தினில் நாட்ட – நீதி

பிறர் புகழும்படி இன்றே செய்தால்
பிரயோசனமிலை என்றே பரன்
மறையதில் விளம்பினார் நன்றே அம்
மாதிரி விலகாது நின்றே – நீதி

பரிதானம் வாங்குதல் தீது – அதைப்
பறித்தறம் செய்தல் தகாது உமக்
குரியதில் ஈவேது போதம் இதில்
ஊன்றி இருப்பதே நீதம் – நீதி

ஏழைகட் கீயாது ஆஸ்தி ஐயே
ஈண்டு சேர்ந்திடில் என்ன கீர்த்தி இதோ
வாழுல கடைந்திடில் நேர்த்தி என்றும்
வாழலாம் அதுவே மா பூர்த்தி – நீதி

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும் Lyrics in English

neethiyaamo neer sollum oy
neriyulorae aram seyyaathirunthitil

saranangal

aathulark geevathae paakkiyam pirarai
aathariththiduvathae yokkiyam oko
paathakam seyyil nirppaakkiyam motcha
paathai nadakkil silaakyam – neethi

thariththirak kiranguvon udanae iduvaan
tharparanuk kavan kadanae entu
karuththudan karuthiyil thidanae uraiththaar
kadunenj sakal maanidanae – neethi

anpudan vithavaiyum potta kaasai
athi viyappaay yaesu kaattap pukal
inpudan aval misai sootta athai
evarkalum akaththinil naatta – neethi

pirar pukalumpati inte seythaal
pirayosanamilai ente paran
maraiyathil vilampinaar nante am
maathiri vilakaathu ninte – neethi

parithaanam vaanguthal theethu – athaip
pariththaram seythal thakaathu umak
kuriyathil eevaethu potham ithil
oonti iruppathae neetham – neethi

aelaikat geeyaathu aasthi aiyae
eenndu sernthitil enna geerththi itho
vaalula katainthitil naerththi entum
vaalalaam athuvae maa poorththi – neethi

PowerPoint Presentation Slides for the song Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீதியாமோ நீர் சொல்லும் PPT
Neethiyamo Neer Sollum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீதியாமோ நீர் சொல்லும் ஓய்
neethiyaamo neer sollum oy
நெறியுளோரே அறம் செய்யாதிருந்திடில்
neriyulorae aram seyyaathirunthitil

சரணங்கள்
saranangal

ஆதுலர்க் கீவதே பாக்கியம் பிறரை
aathulark geevathae paakkiyam pirarai
ஆதரித்திடுவதே யோக்கியம் ஓகோ
aathariththiduvathae yokkiyam oko
பாதகம் செய்யில் நிர்ப்பாக்கியம் மோட்ச
paathakam seyyil nirppaakkiyam motcha
பாதை நடக்கில் சிலாக்யம் – நீதி
paathai nadakkil silaakyam – neethi

தரித்திரக் கிரங்குவோன் உடனே இடுவான்
thariththirak kiranguvon udanae iduvaan
தற்பரனுக் கவன் கடனே என்று
tharparanuk kavan kadanae entu
கருத்துடன் கருதியில் திடனே உரைத்தார்
karuththudan karuthiyil thidanae uraiththaar
கடுநெஞ் சகல் மானிடனே – நீதி
kadunenj sakal maanidanae – neethi

அன்புடன் விதவையும் போட்ட காசை
anpudan vithavaiyum potta kaasai
அதி வியப்பாய் யேசு காட்டப் புகழ்
athi viyappaay yaesu kaattap pukal
இன்புடன் அவள் மிசை சூட்ட அதை
inpudan aval misai sootta athai
எவர்களும் அகத்தினில் நாட்ட – நீதி
evarkalum akaththinil naatta – neethi

பிறர் புகழும்படி இன்றே செய்தால்
pirar pukalumpati inte seythaal
பிரயோசனமிலை என்றே பரன்
pirayosanamilai ente paran
மறையதில் விளம்பினார் நன்றே அம்
maraiyathil vilampinaar nante am
மாதிரி விலகாது நின்றே – நீதி
maathiri vilakaathu ninte – neethi

பரிதானம் வாங்குதல் தீது – அதைப்
parithaanam vaanguthal theethu – athaip
பறித்தறம் செய்தல் தகாது உமக்
pariththaram seythal thakaathu umak
குரியதில் ஈவேது போதம் இதில்
kuriyathil eevaethu potham ithil
ஊன்றி இருப்பதே நீதம் – நீதி
oonti iruppathae neetham – neethi

ஏழைகட் கீயாது ஆஸ்தி ஐயே
aelaikat geeyaathu aasthi aiyae
ஈண்டு சேர்ந்திடில் என்ன கீர்த்தி இதோ
eenndu sernthitil enna geerththi itho
வாழுல கடைந்திடில் நேர்த்தி என்றும்
vaalula katainthitil naerththi entum
வாழலாம் அதுவே மா பூர்த்தி – நீதி
vaalalaam athuvae maa poorththi – neethi

English