Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை

1. என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை
உலகெங்கும் நான் கண்டு வியந்தேன்;
விண்மீன்களும் பேரிடி முழக்கமும்
உம் வல்லமை எடுத்துரைக்குதே.

என் ஆத்துமா மகிழ்ந்து பாடுதே!
நீர் வல்லவர் ! மா வல்லவர் !
போற்றிடுவேன் என் அன்பின் ரட்சகா !
நீர் வல்லவர் ! மா வல்லவர் !

2. காடுகளின் பசும் மரங்கள் மீது
கானம் பாடும் பறவைக் கூட்டங்கள்;
உயர் மலை உன்னத காட்சி கண்டேன்,
தென்றல் காற்றும் தெளிநீரோடையும் — என்

3. தேவ பிதா தம் ஏக மைந்தனையும்
மரிக்கவே அனுப்பி வைத்தாரே;
சிலுவையில் என் பாவ பாரமேற்று
ரத்தம் சிந்தி பாவ பலியானார் — என்

4. மகிமையாய் தூதர் ஆர்ப்பரிப்போடு
என்னைச் சேர்க்க இயேசு வருவாரே
உள்ளம் பொங்கி மகிழ்ச்சியோடு நானும்
வல்லவரை வணங்கித் தொழுவேன் — என்

Neer Vallavar Maa Vallavar Lyrics in English

1. en aanndavaa ! um kara valla kiriyai

ulakengum naan kanndu viyanthaen;

vinnmeenkalum paeriti mulakkamum

um vallamai eduththuraikkuthae.

en aaththumaa makilnthu paaduthae!

neer vallavar ! maa vallavar !

pottiduvaen en anpin ratchakaa !

neer vallavar ! maa vallavar !

2. kaadukalin pasum marangal meethu

kaanam paadum paravaik koottangal;

uyar malai unnatha kaatchi kanntaen,

thental kaattum thelineerotaiyum — en

3. thaeva pithaa tham aeka mainthanaiyum

marikkavae anuppi vaiththaarae;

siluvaiyil en paava paaramaettu

raththam sinthi paava paliyaanaar — en

4. makimaiyaay thoothar aarpparippodu

ennaich serkka Yesu varuvaarae

ullam pongi makilchchiyodu naanum

vallavarai vanangith tholuvaen — en

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Vallavar Maa Vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை PPT
Neer Vallavar Maa Vallavar PPT

English