Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

1. மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் (2)
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே (2)
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

3. மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? (2)
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)

Neer Ennodu Irukkumpothu Lyrics in English

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

1. malaikalaith thaanndiduvaen
kadum pallangalaik kadanthiduvaen (2)
sathikalai muriyatippaen
saaththaanai jeyiththiduvaen (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

2. siraichchaாlai kathavukalum
en thuthiyinaal utainthidumae (2)
apishaekam enakkullae – naan
aatip paati makilnthiduvaen (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

3. maranamae koor engae?
paathaalam un jeyam engae? (2)
kiristhu enakku jeevan
saavu enakku aathaayamae (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae (2)

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Ennodu Irukkumpothu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் என்னோடு இருக்கும்போது PPT
Neer Ennodu Irukkumpothu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
tholvi enakkillaiyae
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)
naan thottuppovathillaiyae (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

1. மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
1. malaikalaith thaanndiduvaen
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் (2)
kadum pallangalaik kadanthiduvaen (2)
சதிகளை முறியடிப்பேன்
sathikalai muriyatippaen
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் (2)
saaththaanai jeyiththiduvaen (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

2. சிறைச்சாலை கதவுகளும்
2. siraichchaாlai kathavukalum
என் துதியினால் உடைந்திடுமே (2)
en thuthiyinaal utainthidumae (2)
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
apishaekam enakkullae – naan
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
aatip paati makilnthiduvaen (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

3. மரணமே கூர் எங்கே?
3. maranamae koor engae?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? (2)
paathaalam un jeyam engae? (2)
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
kiristhu enakku jeevan
சாவு எனக்கு ஆதாயமே (2)
saavu enakku aathaayamae (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

தோல்வி எனக்கில்லையே
tholvi enakkillaiyae
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே (2)
naan thottuppovathillaiyae (2)

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
neer ennodu irukkumpothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே (2)
ennaalum vetti vettiyae (2)

English