Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

நீ ஆசை பட்டதெல்லாம் வாங்கி தருவார்
எண் அன்பு தெய்வம் இயேசு ரொம்ப நல்லவர் – 2
நீ நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவாரே – 2
இயேசு அதிசயம் செய்திடுவாரே – 2

1.சாலமோன் ஞானத்தை கேட்கும்போது
கேளாத வெள்ளியும் பொன்னையும் சேர்த்து தந்தாரே (2)
உனக்காக மரித்தாரே
நீ கேட்டால் இல்லையென்று சொவாரா (2)

2. எலிசா வரங்களை கேட்கும்போது
ஆசைப்பட்ட வரங்களை சேர்த்து தந்தாரே (2)
உனக்காக மரித்தாரே
நீ கேட்டால் இல்லையென்று சொல்வாரா (2)

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம் Lyrics in English

Nee Asaipattathellam – nee aasai pattathellaam

nee aasai pattathellaam vaangi tharuvaar
enn anpu theyvam Yesu rompa nallavar – 2
nee ninaippatharkum vaennduvatharkum
athikamaay seythiduvaarae – 2
Yesu athisayam seythiduvaarae – 2

1.saalamon njaanaththai kaetkumpothu
kaelaatha velliyum ponnaiyum serththu thanthaarae (2)
unakkaaka mariththaarae
nee kaettal illaiyentu sovaaraa (2)

2. elisaa varangalai kaetkumpothu
aasaippatta varangalai serththu thanthaarae (2)
unakkaaka mariththaarae
nee kaettal illaiyentu solvaaraa (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீ ஆசை பட்டதெல்லாம் PPT
Nee Asaipattathellam PPT

English