1. நடுக் குளிர் காலம்
கடும் வாடையாம்
பனிக்கட்டி போலும்
குளிரும் எல்லாம்,
மூடுபனி ராவில்
பெய்து மூடவே
நடுக் குளிர் காலம்
முன்னாளே.
2. வான் புவியும் கொள்ளா
ஸ்வாமி ஆளவே,
அவர்முன் நில்லாது
அவை நீங்குமே
நடுக் குளிர் காலம்
தெய்வ பாலர்க்கே
மாடு தங்கும் கொட்டில்
போதுமே.
3. தூதர் பகல் ராவும்
தாழும் அவர்க்கு
மாதா பால் புல் தாவும்
போதுமானது
கேரூபின் சேராபின்
தாழும் அவர்க்கே
தொழும் ஆடுமாடும்
போதுமே.
4. தூதர் தலைத் தூதர்
விண்ணோர் திரளும்
தூய கேரூப் சேராப்
சூழத் தங்கினும்
பாக்கிய கன்னித் தாயே
நேச சிசு தாள்
முக்தி பக்தியோடு
தொழுதாள்.
5. ஏழை அடியேனும்
யாது படைப்பேன்?
மந்தை மேய்ப்பனாயின்
மறி படைப்பேன்
ஞானி ஆயின் ஞானம்
கொண்டு சேவிப்பேன்
யானோ எந்தன் நெஞ்சம்
படைப்பேன்.
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம் Lyrics in English
1. naduk kulir kaalam
kadum vaataiyaam
panikkatti polum
kulirum ellaam,
moodupani raavil
peythu moodavae
naduk kulir kaalam
munnaalae.
2. vaan puviyum kollaa
svaami aalavae,
avarmun nillaathu
avai neengumae
naduk kulir kaalam
theyva paalarkkae
maadu thangum kottil
pothumae.
3. thoothar pakal raavum
thaalum avarkku
maathaa paal pul thaavum
pothumaanathu
kaeroopin seraapin
thaalum avarkkae
tholum aadumaadum
pothumae.
4. thoothar thalaith thoothar
vinnnnor thiralum
thooya kaeroop seraap
soolath thanginum
paakkiya kannith thaayae
naesa sisu thaal
mukthi pakthiyodu
tholuthaal.
5. aelai atiyaenum
yaathu pataippaen?
manthai maeyppanaayin
mari pataippaen
njaani aayin njaanam
konndu sevippaen
yaano enthan nenjam
pataippaen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நடுக் குளிர் காலம் PPT
Nadu Kulir Kaalam PPT