நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்
1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்
2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்
3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர் — நான்
4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்
Naan Ummai Uruthiyaaka Lyrics in English
naan ummai uruthiyaaka
ententum pattiduvaen
samaathaanam pooranamaay
aliththu entum nadaththiduveer
1. en aaththumaavin vaanjai neer
en aavi ummaiththaedum
unthanin paathaiyil
semmaiyaay nadaththuveer — naan
2. nal vaasalkal thiranthida
uma thaasar ullae selvaar
thaevanae raajanae
jeyamathaith thanthiduveer — naan
3. en kiriyaikal anaiththumae
neer aettu entum kaappeer
nadaththiyae thaanguveer
samaathaanam arulveer — naan
4. um kaikal umakkaay ongida
um vallamai vilangum
ummaiyae saarnthumae
um pukal saattiduvom — naan
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Ummai Uruthiyaaka
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் உம்மை உறுதியாக PPT
Naan Ummai Uruthiyaaka PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நான் உம்மை உறுதியாக
naan ummai uruthiyaaka
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
ententum pattiduvaen
சமாதானம் பூரணமாய்
samaathaanam pooranamaay
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்
aliththu entum nadaththiduveer
1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
1. en aaththumaavin vaanjai neer
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
en aavi ummaiththaedum
உந்தனின் பாதையில்
unthanin paathaiyil
செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்
semmaiyaay nadaththuveer — naan
2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
2. nal vaasalkal thiranthida
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
uma thaasar ullae selvaar
தேவனே ராஜனே
thaevanae raajanae
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்
jeyamathaith thanthiduveer — naan
3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
3. en kiriyaikal anaiththumae
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
neer aettu entum kaappeer
நடத்தியே தாங்குவீர்
nadaththiyae thaanguveer
சமாதானம் அருள்வீர் — நான்
samaathaanam arulveer — naan
4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
4. um kaikal umakkaay ongida
உம் வல்லமை விளங்கும்
um vallamai vilangum
உம்மையே சார்ந்துமே
ummaiyae saarnthumae
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்
um pukal saattiduvom — naan