Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் ஒரு பாவ

நான் ஒரு பாவ ஜென்மி

1. ஐயோ நான் ஒரு பாவ ஜென்மி ஆனேனே!
ஆண்டு ரட்சித் தருளாய் – மனுவேலனே!
உய்யும்படி தெய்வமே உன்னை அல்லால் எனக்கோர்
ஒதுக்கிட முண்டோ வேறே? – மனுவேலனே!

2. நல் வரமாய்ப் பெற்ற நீதி சுசி பாக்கியம்
ஞானம் எலாம் இழந்து – மனுவேலனே!
சொல்ல வெட்கம் அநீதி சுசிகேடு நிர்ப்பாக்கியம்
துர்ப்புத்தியும் அடைந்தேன் – மனுவேலனே!

3. மாட்சி உறும் சிங்கார வனமாம் என துளத்தை
மங்கு காடாக்கி னேனே – மனுவேலனே!
ஆட்சி கொளும் உன்சுத்;த ஆலயமாம் என் நெஞ்சை
அலகைக் கிடம் ஆக்கினேன் – மனுவேலனே!

4. உன்னை முழுப் பலத்தால் நேசியாமலே நெஞ்சும்
உரங்; கொண்ட பாவி ஆனேன் – மனுவேலனே!
என்னை நிகராக என் பிறனை நேசியாமல் நான்
இகலுற் றிருந்தேனையா – மனுவேலனே!

5. துப்புர வாம் சுத்தக் கண்ணனே உன் முன் இன்னும்
துணிகர மாய் நடந்து – மனுவேலனே!
இப்படி ஜென்ம கன்ம பாவத்தால் கேடடைந்த
ஏழைப் பாவிக் கிரங்காய் – மனுவேலனே!

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ Lyrics in English

naan oru paava jenmi

1. aiyo naan oru paava jenmi aanaenae!
aanndu ratchith tharulaay – manuvaelanae!
uyyumpati theyvamae unnai allaal enakkor
othukkida munntoo vaerae? – manuvaelanae!

2. nal varamaayp petta neethi susi paakkiyam
njaanam elaam ilanthu – manuvaelanae!
solla vetkam aneethi susikaedu nirppaakkiyam
thurppuththiyum atainthaen – manuvaelanae!

3. maatchi urum singaara vanamaam ena thulaththai
mangu kaadaakki naenae – manuvaelanae!
aatchi kolum unsuth;tha aalayamaam en nenjai
alakaik kidam aakkinaen – manuvaelanae!

4. unnai mulup palaththaal naesiyaamalae nenjum
urang; konnda paavi aanaen – manuvaelanae!
ennai nikaraaka en piranai naesiyaamal naan
ikalur rirunthaenaiyaa – manuvaelanae!

5. thuppura vaam suththak kannnanae un mun innum
thunnikara maay nadanthu – manuvaelanae!
ippati jenma kanma paavaththaal kaedataintha
aelaip paavik kirangaay – manuvaelanae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஒரு பாவ PPT
Naan Oru Paava PPT

மனுவேலனே பாவ ஜென்மி உன்னை ஐயோ ஆனேனே ஆண்டு ரட்சித் தருளாய் உய்யும்படி தெய்வமே அல்லால் எனக்கோர் ஒதுக்கிட முண்டோ வேறே நல் வரமாய்ப் பெற்ற English