நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் இராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
1. நம்மைக் காக்கின்றவர் தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜூவாலை நம்மை அவியாமல் காத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
2. நம்மை அழைத்தவரோ கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன்சென்றிட கரம்பற்றி நடத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
3. சத்துருவின் கோட்டைகளைத் தகர்த்திட உதவி செய்வார்
தயங்காமல் முன்சென்றிட தாங்கியே நடத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் இராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
Naam Aaraathikum Devan Nallavar Lyrics in English
naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae - 2
erikinta akkinikkum iraajaavukkum
viduvikka vallavarae - 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
1. nammaik kaakkintavar thootharai anuppiduvaar
akkini joovaalai nammai aviyaamal kaaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae - 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
2. nammai alaiththavaro kaividavae maattar
kalangaamal munsentida karampatti nadaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae - 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
3. saththuruvin kottaைkalaith thakarththida uthavi seyvaar
thayangaamal munsentida thaangiyae nadaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae - 2
naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae - 2
erikinta akkinikkum iraajaavukkum
viduvikka vallavarae - 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Naam Aaraathikum Devan Nallavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர் PPT
Naam Aaraathikum Devan Nallavar PPT
Naam Aaraathikum Devan Nallavar Song Meaning
The God we worship is good
You who are able to deliver – 2
To the burning fire and the king
You who are able to deliver - 2 The God we worship is good
You are able to deliver
1. Our Protector will send a messenger
Agni will protect the jewel from us
Let us pray without ceasing
Always Jayame in our lives – 2 The God we worship is good
You are able to deliver
2. He who called us will never forsake us
He will lead the way forward undisturbed
Let us pray without ceasing
Always Jayame in our lives – 2 The God we worship is good
You are able to deliver
3. He will help destroy the strongholds of the enemy
Don't hesitate to go ahead and lead
Let us pray without ceasing
Forever in our lives – 2
The God we worship is good
You who are able to deliver – 2
To the burning fire and the king
You who are able to deliver - 2 The God we worship is good
You are able to deliver
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English