Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாள் முழுதும் பாட வரம் தாராய் இயேசு

பல்லவி  

நாள் முழுதும் பாட வரம் தாராய் – இயேசு  
நாதனே உன்னை நான்  
வாழ் நாள் முழுதும் பாட வரம் தாராய் – இயேசு  
நாதனே உன்னை நான் 

சிந்தையில் என்றும் நிறைந்தவனே – கொடும்  
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவனே  
தந்தையாய் தாயாய் தலைவனாய் தெய்வமாய்  
தரணியில் எங்கும் நிறைந்தவனே

இயேசுவின் நாமம் இதயத்தின் கீதம்  
இறைவனின் பாதம் எனக்கது போதும்  
கல்வாரி நாமம் கலங்குவார் தேற்றும்  
கருணையின் நெஞ்சத்தில் திகழ்பவனே

Naal Muluthum Paada Varam Lyrics in English

pallavi  

naal muluthum paada varam thaaraay - Yesu  
naathanae unnai naan  
vaal naal muluthum paada varam thaaraay - Yesu  
naathanae unnai naan 

sinthaiyil entum nirainthavanae - kodum  
siluvaiyil enakkaay mariththavanae  
thanthaiyaay thaayaay thalaivanaay theyvamaay  
tharanniyil engum nirainthavanae

Yesuvin naamam ithayaththin geetham  
iraivanin paatham enakkathu pothum  
kalvaari naamam kalanguvaar thaettum  
karunnaiyin nenjaththil thikalpavanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Naal Muluthum Paada Varam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நாள் முழுதும் பாட வரம் தாராய் இயேசு PPT
Naal Muluthum Paada Varam PPT

English