Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாராநாதா அல்லேலூயா

மாராநாதா அல்லேலூயா
இயேசுராஜா வரப்போகிறார்
அல்லேலூயா பாடி துதித்திடு
ஆரவாரம் செய்து மகிழ்ந்திடு

கோடிக் கோடி தூதரோடு பாடிடுவோமே
ஜீவன் மூப்பர் கூட்டத்தோடு துதித்திடுவோமே
ஜீவன் தந்து மீட்டவரைக் கண்டிடுவோமே
ஜீவனுள்ளோர் தேசத்திலே மகிழ்ந்திடுவோமே

கவலையில்லா தேசமது, கண்ணீரில்லா தேசமது
கர்த்தரோடு வாழ்கின்ற தேசமது

பளிங்கு நதியின் ஓரத்திலே பாடிடுவோமே
பரிசுத்தர் கூட்டத்தோடு ஆராதிப்போமே
பாசமுள்ள நேசர் மார்பில் இளைப்பாறுவோம்
பாடுகளை மறந்து அங்கே ஆடிப்பாடுவோம்

இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்தவர்க்கு பலன் கிடைக்குமே
இயேசுவோடு வாழ்வதற்கு கிருபை கிடைக்குமே
சூரியனும் சந்திரனும் அங்கே இல்லையே
ஜீவ தேவன் ஒளியாக பிரகாசிப்பாரே

Maara Naatha Lyrics in English

maaraanaathaa allaelooyaa
Yesuraajaa varappokiraar
allaelooyaa paati thuthiththidu
aaravaaram seythu makilnthidu

kotik koti thootharodu paadiduvomae
jeevan mooppar koottaththodu thuthiththiduvomae
jeevan thanthu meettavaraik kanndiduvomae
jeevanullor thaesaththilae makilnthiduvomae

kavalaiyillaa thaesamathu, kannnneerillaa thaesamathu
karththarodu vaalkinta thaesamathu

palingu nathiyin oraththilae paadiduvomae
parisuththar koottaththodu aaraathippomae
paasamulla naesar maarpil ilaippaaruvom
paadukalai maranthu angae aatippaaduvom

Yesuvukkaay vaalnthavarkku palan kitaikkumae
Yesuvodu vaalvatharku kirupai kitaikkumae
sooriyanum santhiranum angae illaiyae
jeeva thaevan oliyaaka pirakaasippaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Maara Naatha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாராநாதா அல்லேலூயா PPT
Maara Naatha PPT

English