Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குறைவில்லப்பா

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா

மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
இலைகள் உதிர்வதில்லை
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
இலைகள் உதிர்வதில்லை

வெண்கலவில்லும் என் புயங்களால்
வளையும்படி செய்கிறீர்
வெண்கலவில்லும் என் புயங்களால்
வளையும்படி செய்கிறீர்
என்கைகளை யுத்தத்திற்காய்
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்
என்கைகளை யுத்தத்திற்காய்
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்

உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
எனக்குத் தந்தீரய்யா
உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
எனக்குத் தந்தீரய்யா
உம்முடைய வலதுகரம்
என்னைத் தாங்குதைய்யா
உம்முடைய வலதுகரம்
என்னைத் தாங்குதைய்யா

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா

குறைவில்லப்பா -Kuraivillappa Lyrics in English

kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa

maathanthorum puthukkanikal
tharachcheythu makilkinteer
maathanthorum puthukkanikal
tharachcheythu makilkinteer
en kanikal keduvathillai
ilaikal uthirvathillai
en kanikal keduvathillai
ilaikal uthirvathillai

vennkalavillum en puyangalaal
valaiyumpati seykireer
vennkalavillum en puyangalaal
valaiyumpati seykireer
enkaikalai yuththaththirkaay
nantay palakkukinteer
enkaikalai yuththaththirkaay
nantay palakkukinteer

um iratchippin kaedakaththai
enakkuth thantheerayyaa
um iratchippin kaedakaththai
enakkuth thantheerayyaa
ummutaiya valathukaram
ennaith thaanguthaiyyaa
ummutaiya valathukaram
ennaith thaanguthaiyyaa

kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa

PowerPoint Presentation Slides for the song குறைவில்லப்பா -Kuraivillappa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download குறைவில்லப்பா PPT
Kuraivillappa PPT

குறைவில்லப்பா குறையலப்பா கிறிஸ்துவுக்குள் உந்தன் பெலன் என்னில் மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள் தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர் கனிகள் கெடுவதில்லை இலைகள் உதிர்வதில்லை வெண்கலவில்லும் புயங்களால் வளையும்படி செய்கிறீர் என்கைகளை English