Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கருணாகர தேவா இரங்கி

பல்லவி

கருணாகர தேவா, இரங்கி இந்தக்
கங்குலில் எனைக் கா வா.

அனுபல்லவி

இருளேதும் அணுகாமல் இரவிலும் பகல்போல
என்றும் ப்ரகாசமாக இலங்கும் மா திரியேக. – கரு

சரணங்கள்

1. சென்ற பகலில் காத்துச், சேர் விபத்துகள் நீத்துச்
சேர்த்தையே வழி பார்த்துத், திகில் தீர்த்து;
நன்றி யதற்குத் துதி நவில்வன், நீ என் கதி
நாடும் என் அதிபதி; நமஸ்காரம் உனக்கதி. – கரு

2. நித்திரையில் உட்புகுந்து, சத்துருப் பசாசு வந்து
நெருங்காமல் நீ எழுந்து, நிலை புரிந்து,
சுத்தநெஞ்சோ டமைந்து தூங்க நல் துயில் தந்து,
தூதர் காவல் நிறைந்து, துணையாய் என்னோடிருந்து. – கரு

3. தாதா, அண்டினேன் உன்னைத் தஞ்சம் நீயே, என்னைத்
தாங்குவதார் பின்னை, சார்வன் நின்னை;
வேதா, நான் உன் தொண்டு வினைஞன் என் நிலை கண்டு,
மீண்டும் செட்டைகள் விண்டு விலகா தணைத்துக்கொண்டு. – கரு

4. தீய எண்ணங்கள் பாற, திகில் கனவுகள் மாறத்,
திவ்ய சிந்தை உள் ஊற, ஸ்திரம் ஏறக்,
காயம் உயிரும் கூடக், கருத்துன்னோ டுறவாடக்,
காலை நல்லறம் நாடக், கரிசித்துன் துதி பாட. – கரு

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி Lyrics in English

pallavi

karunnaakara thaevaa, irangi inthak
kangulil enaik kaa vaa.

anupallavi

irulaethum anukaamal iravilum pakalpola
entum prakaasamaaka ilangum maa thiriyaeka. – karu

saranangal

1. senta pakalil kaaththuch, ser vipaththukal neeththuch
serththaiyae vali paarththuth, thikil theerththu;
nanti yatharkuth thuthi navilvan, nee en kathi
naadum en athipathi; namaskaaram unakkathi. – karu

2. niththiraiyil utpukunthu, saththurup pasaasu vanthu
nerungaamal nee elunthu, nilai purinthu,
suththanenjaோ damainthu thoonga nal thuyil thanthu,
thoothar kaaval nirainthu, thunnaiyaay ennotirunthu. – karu

3. thaathaa, anntinaen unnaith thanjam neeyae, ennaith
thaanguvathaar pinnai, saarvan ninnai;
vaethaa, naan un thonndu vinainjan en nilai kanndu,
meenndum settaைkal vinndu vilakaa thannaiththukkonndu. – karu

4. theeya ennnangal paara, thikil kanavukal maarath,
thivya sinthai ul oora, sthiram aerak,
kaayam uyirum koodak, karuththunno duravaadak,
kaalai nallaram naadak, karisiththun thuthi paada. – karu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கருணாகர தேவா இரங்கி PPT
Kaunakara Deva Irangi PPT

கரு திகில் துதி நிலை பல்லவி கருணாகர தேவா இரங்கி கங்குலில் எனைக் கா வா அனுபல்லவி இருளேதும் அணுகாமல் இரவிலும் பகல்போல ப்ரகாசமாக இலங்கும் English